[Mini-HD][มาสเตอร์ใหม่]The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด [2016] สร้างจากเรื่องจริงของฮีโร่ยามฝั่งแห่งเมือง Massachusetts ขับเรือเล็กฝ่าคลื่นยักษ์พายุใหญ่ช่วยลูกเรือของบริษัทน้ำมันที่เรือแตกกลางทะเล

[Mini-HD][มาสเตอร์ใหม่]The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด [2016][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai] สร้างจากเรื่องจริงของฮีโร่ยามฝั่งแห่งเมือง Massachusetts ขับเรือเล็กฝ่าคลื่นยักษ์พายุใหญ่ช่วยลูกเรือของบริษัทน้ำมันที่เรือแตกกลางทะเล


เรื่องย่อ...

ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 1952 พายุลูกใหญ่ได้พัดเข้าสู่นิวอิงแลนด์ ซัดกระหน่ำเมืองต่างๆทางตะวันออกของแนวชายฝั่ง และสร้างความเสียหายให้กับเหล่าเรือที่ติดอยู่บนเส้นทางแห่งหายนะรวมถึงเรือ เอสเอส เพนเดิลตัน เรือบรรทุกน้ำมันแบบ T-2 ที่กำลังมุ่งหน้าไปบอสตัน ที่ถูกคลื่นซัดจนขาดออกเป็น 2 ท่อน ทำให้ลูกเรือกว่า 30 คนติดอยู่ในเรือที่พร้อมจะจมลงสู่ก้นมหาสมุทรในทุกวินาที ในฐานะเจ้าหน้าที่อาวุโสที่อยู่บนเรือ เรย์ ไซเบิร์ต (เคซีย์ เอฟเฟล็ค) ผู้ช่วยวิศวกรที่หนึ่งก็รู้ว่ามีเพียงเขาเท่านั้นที่จะต้องคอยควบคุมลูกเรือที่ตื่นตระหนกและเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาที่จะพักเรื่องความแตกต่างเอาไว้แล้วร่วมมือกันเอาชนะพายุที่โหดร้ายที่สุดที่เคยพัดชายฝั่งตะวันออก ในขณะเดียวกัน เมื่อข่าวนี้ไปถึงหน่วยป้องกันชายฝั่งของสหรัฐฯที่สถานีชาธาม รัฐแมสซาจูเซ็ทส์ พันจ่า แดเนียล คลัฟฟ์ (อิริค บานา) ได้สั่งปฏิบัติการสุดอันตรายเพื่อช่วยเหลือเหล่าลูกเรือกลุ่มนั้น ถึงแม้จะมีความไม่ลงรอยกัน ชายหนุ่ม 4 คนที่นำโดย เบิร์นนี่ เว็บเบอร์ (คริส ไพน์) หัวหน้าผู้คุมเรือ หน่วยชายฝั่ง ได้ออกทะเลด้วยเรือไม้กู้ชีพที่มีเครื่องยนต์ที่ไม่ค่อยสมบูรณ์รวมถึงอุปกรณ์นำทางอันน้อยนิดท่ามกลางอุณหภูมิอันหนาวจัด คลื่นที่สูงกว่า 60 ฟุตและแรงลมปะทะระดับเฮอร์ริเคน


ตัวอย่าง


Download

[1GB/Part]
แบบไฟล์เล็กแต่ชัดเหมือนกัน [500MB/Part]
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย One2up คลิก

***ไล่ไปเรื่อยๆ http://dl-1. ได้ถึง http://dl-19. อย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยครับ


วิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io


ตัวอย่างวิธีโหลดไฟล์จาก Openload
0 Response to "[Mini-HD][มาสเตอร์ใหม่]The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด [2016] สร้างจากเรื่องจริงของฮีโร่ยามฝั่งแห่งเมือง Massachusetts ขับเรือเล็กฝ่าคลื่นยักษ์พายุใหญ่ช่วยลูกเรือของบริษัทน้ำมันที่เรือแตกกลางทะเล"

แสดงความคิดเห็น