[เก็บตกหนังใหม่]Creed ครีด [2015] หนังดราม่าเรื่องราวต่อจากภาคก่อนของ ร็อคกี้ บัลโบ ทำออกมาได้ดีและสนุกมาก

[เก็บตกหนังใหม่]Creed ครีด [2015][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai] หนังดราม่าเรื่องราวต่อจากภาคก่อนของ ร็อคกี้ บัลโบ ทำออกมาได้ดีและสนุกมาก


เรื่องย่อ...

เรื่องราวของ ร็อคกี้ บัลโบ ภาคใหม่ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) และ อะโดนิส จอห์นสัน (ไมเคิล บี. จอร์แดน) ลูกชายของ อพอลโล ครีด ซึ่งเขาไม่เคยเห็นหน้า อพอลโล ครีด พ่อตัวเองที่มีชื่อเสียงโด่งดังซึ่งเป็นแชมป์โลกเฮฟวี่เวทซึ่งเสียชีวิตก่อนที่เขาจะเกิด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการชกมวยอยู่ในสายเลือดของเขา อะโดนิสจึงมุ่งหน้าไปที่ฟิลาเดเฟีย สถานที่แข่งนัดแห่งตำนานระหว่าง อพอลโล ครีด กับดาวรุ่งที่แข็งแกร่งอย่าง ร็อคกี้ บัลโบ

ครั้งหนึ่งที่ City of Brotherly Love อะโดนิสได้ติดตามร็อคกี้ และขอร้องให้เขามาเป็นเทรนเนอร์ แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเขาแขวนนวมอย่างถาวรแล้ว ร็อคกี้มองเห็นพลังในตัวอะโดนิสและความตั้งใจที่เขารู้มาจากอพอลโล คู่แข่งที่น่ากลัวได้กลายเป็นเพื่อนสนิทของเขา เขาจึงตกลงและร็อคกี้ได้ฝึกฝนนักต่อสู้หนุ่ม ระหว่างที่อดีตแชมป์กำลังต่อสู้กับศัตรูที่ร้ายกาจกว่าที่เคยเจอในสนาม 

เมื่อร็อคกี้สนับสนุนเขาอยู่ เพียงไม่นานอะโดนิสก็ได้รับโอกาสขึ้นชก …แต่เขาจะพัฒนาหัวใจของนักสู้ตัวจริงที่ไม่ใช่แค่การควบคุมที่เหมาะกับจังหวะในการขึ้นชกได้หรือไม่?

ตัวอย่าง


Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

***ไล่ไปเรื่อยๆ http://dl-1. ได้ถึง http://dl-19. อย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยครับ

วิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io1 Response to "[เก็บตกหนังใหม่]Creed ครีด [2015] หนังดราม่าเรื่องราวต่อจากภาคก่อนของ ร็อคกี้ บัลโบ ทำออกมาได้ดีและสนุกมาก"