[Mini-HD]27 Dresses เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว? [2008] คอหนังรักกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ดูได้ไม่ผิดหวัง

[Mini-HD]27 Dresses เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว? [2008][1080p][Sound:Eng][Sub:Thai] คอหนังรักกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ดูได้ไม่ผิดหวัง


เรื่องย่อ...

เจน(ไฮเกล)มักดูแลใครต่อใครอย่างเอาใจใส่สุด ๆ มาโดยตลอด จนแทบจะไม่ได้คิดถึงตัวของเธอเองเลยด้วยซ้ำไป เธอคอยช่วยเหลือให้ผู้คนรอบข้างมีความสุขสมหวัง ไม่เชื่อก็ลองไปดูเถิดว่าในตู้เสื้อผ้าของเธอนี่มีชุดเพื่อนเจ้าสาวตั้ง 27 ชุดแล้ว มีอยู่คืนหนึ่งที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะเจนจะต้องวิ่งรอกระหว่างพิธีวิวาห์สองงาน งานหนึ่งอยู่ในแมนแฮทตั้น ในขณะที่อีกงานจัดในย่านบรู้คลิน ซึ่งไม่อาจรอดสายตาเหยี่ยวข่าวสังคมอย่างเควิน (เจมส์ มาร์สเด็น) ไปได้ นักข่าวหนุ่มหล่อที่มั่นใจว่า เรื่องราวของเพื่อนเจ้าสาวถาวรนี่แหละที่จะเป็นใบเบิกทางให้เขาไปแจ้งเกิด แล้วไม่ต้องคอยไล่ตามทำข่าวพิธีมงคลสมรสทุกวี่ทุกวันนี่เสียที

เจนคิดว่าทัศนคติสุดเย้ยหยันที่เควินมีต่อพิธีวิวาห์ช่างต่างจากมุมมองของเธออย่างสุดขั้ว และนั่นทำให้ทั้งสองกลายมาเป็นคู่กัดกันทุกครั้งที่พบหน้า เมื่อชีวิตที่ดูจะราบรื่นลงตัวของเจนมีอันต้องสะดุดกึกเมื่อ เทส (มาลิน เอเคอร์แมน) น้องสาวของเธอก้าวเข้ามาในชีวิตอยู่ใกล้ ๆ และชิงหัวใจของจอร์จ (เอ็ดเวิร์ด เบิร์น) เจ้านายสุดหล่อของเจนไปครองแทบจะในทันทีที่ทั้งคู่พบกันเป็นครั้งแรก เทสร่ายรายการที่อยากให้พี่สาวแสนดีช่วยเหลือยาวเป็นหางว่าว ก็ช่วยคนอื่นจัดงานมงคลสมรสมาจนเชี่ยวชาญ นี่งานของเทสกับจอร์จ คนสนิทชิดใกล้ขนาดนี้ก็ต้องเริดกว่าใครเป็นธรรมดา แต่ด้วยความรักเก็บลึกที่เจนมีต่อจอร์จนี่แหละ ที่กลายเป็นฟางเส้นสุดท้าย ทำให้เธอกล้าเปิดเผยความจริงที่น่าตื่นตะลึง...และอาจจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตครั้งใหม่ของเธอเลยก็เป็นได้

ตัวอย่าง

Downloadวิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io


ตัวอย่างวิธีโหลดไฟล์จาก Mega2 Responses to "[Mini-HD]27 Dresses เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว? [2008] คอหนังรักกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ดูได้ไม่ผิดหวัง"

  1. เป็น sub eng ไม่ใช่ sub thai เสียเวลาโหลดตั้งนาน

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. ซับไทยก็มีครับ เปิดดูกับโปรแกรม potplayer

      ลบ