[Mini-HD]Jurassic Park Ultimate Trilogy จูราสสิค พาร์ค ภาค 1-3 [1993-2001]

[Mini-HD]Jurassic Park Ultimate Trilogy จูราสสิค พาร์ค ภาค 1-3 [1993-2001][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai]


Jurassic Park 
จูราสสิค พาร์ค กำเนิดใหม่ไดโนเสาร์ [1993]

เรื่องย่อ...

ณ เกาะที่แสนห่างไกลแห่งหนึ่ง ยอดมหาเศรษฐี.(ริชาร์ด แอทเทนเบอโรห์)ได้สร้างสรรค์สวนขนาดยักษ์ขึ้นลับๆเเพื่อแสดงไดโนเสาร์มีชีวิตที่เพาะพันธุ์จากสาร DNA ซึ่งตกทอดมาจากยุคก่อนประวัติศาสตร์ ก่อนเปิดสวนนี้ให้สาธารณชนได้ชม ท่านเศรษฐีเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านซากดึกดำบรรพ์ รับบทโดยแซม นีลล์ และแฟนสาวผู้เป็นนักพฤกษศาสตร์ดึกดำบรรพ์ รับบทโดย ลอร่า เดิร์น และนักคณิตศาสตร์ชื่อดัง(เจฟ โกลด์บลัม)และหลานสองคนช่างเรียนรู้ให้มาสัมผัสสวนแห่งนี้ แต่การมาเยือนกลายเป็นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น เมื่อเหล่าไดโนเสาร์หลุดจากการควบคุมและเริ่มคุกคามมนุษย์บนเกาะ ร่วมตื่นตาระทึกใจกับการผจญภัยอันน่าตะลึง!!

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


*********************************************************************************
The Lost World: Jurassic Park
เดอะ ลอสต์ เวิลด์ จูราสสิค พาร์ค ใครว่ามันสูญพันธุ์[1997]

เรื่องย่อ...

4 ปีให้หลังเมื่อจูราสสิคพาร์ค ถูกทำลายบนเกาะที่ไม่ห่างไกลนัก ไดโนเสาร์จำนวนมากสามารถดำรงชีวิตอยู่อย่างลับๆเและเป็นอิสระ แต่เรื่องร้ายแรงกำลังจะเกิดขี้น มันคือเแผน การโยกย้ายไดโนเสาร์สู่กลางเมืองใหญ่ จอห์น แฮมมอนต์(รับบทโดยริชาร์ด แอทเทนเบอโรห์)ผู้ลงจากตำแหน่งประธานบริษัท InGen พบโอกาสในการไถ่ถอนความผิดเมื่อคราวสร้างความหายนะในจูราสสิค พาร์ค จึงส่งเอียน มัลคอล์ม.(เจฟฟ์ โกลด์บลัม)ไปยังเกาะดังกล่าว ก่อนกลุ่มคนร้ายจะไปถึง ณ ที่นั้นคนสองกลุ่มเผชิญหน้ากัน และร่วมกันผจญกับความหฤโหดของสิ่งมีชีวิตล้านปี เพื่อความอยู่รอด พวกเขาต้องรวมตัวกันเป็นทีมฝ่าอันตราย ที่มีเวลาไม่มากนัก

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


*********************************************************************************
Jurassic Park III
จูราสสิค พาร์ค 3 ไดโนเสาร์พันธุ์ดุ[2001]

เรื่องย่อ...

การผจญภัยเริ่มต้นสู่ความระทึกเมื่อ ดร.อลัน แกรนท์.(แซม นีล)นักโบราณคดีผู้เชี่ยวชาญเรื่องไดโนเสาร์ ยอมรับข้อเสนอของมหาเศรษฐีนักผจญภัย(วิลเลี่ยม เอช.เมซี่)และภรรยา(รับบทโดยเท ลีโอนี)ให้เป็นไกด์พาพวกเขาบินชมทั่วเกาะอิสลา ชอร์น่า แหล่งเพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ของบริษัทอินเจนในอดีต จนเมื่อทั้งหมดตกค้างอยู่บนเกาะอันตรายแห่งนี้ ดร.แกรนด์ จึงได้รู้ว่าคณะผู้ร่วมเดินทางของเขา หาใช่ลูกทัวร์ธรรมดาอย่างที่พวกเขาอ้าง และคราวนี้ เหล่าสัตว์ยุคล้านปีเจ้าของพื้นที่บนเกาะตัวจริงพวกมันฉลาดกว่า ว่องไวกว่า และดุร้ายกว่าที่ใครๆเเคยนึกถึง…

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


วิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io3 Responses to "[Mini-HD]Jurassic Park Ultimate Trilogy จูราสสิค พาร์ค ภาค 1-3 [1993-2001]"

  1. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

    ตอบลบ
  2. jurassic 2 part 5 โหลดไม่ได้ครับ รบกวนแก้ไขให้ด้วยนะคับ ขอบคุณครับ

    ตอบลบ
  3. jurassic 1 part 5 ก็โหลดไม่ได้ครับ (ไล่ทุกเซิฟละ)

    ตอบลบ