[Mini-HD]Legally Blonde Duology สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า ภาค 1-2 [2001-2003] ฮาแบบน่ารัก และสาระดีๆ ที่ -คนมีความรัก- น่าเก็บไปไตร่ตรอง

[Mini-HD]Legally Blonde Duology สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า ภาค 1-2 [2001-2003][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai] ฮาแบบน่ารัก และสาระดีๆ ที่ -คนมีความรัก- น่าเก็บไปไตร่ตรอง


Legally Blonde สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า [2001]

เรื่องย่อ...

แอลล์ วู้ดส์ (รีส วิทเธอร์สปูน) มีผมสีบลอนด์ตามธรรมชาติ (ซึ่งเป็นลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น) นอกจากนี้เธอยังป็อปปูล่ามาก เป็นทั้งนักเรียนดีเด่น, เป็นประธานชมรมผู้หญิง, เป็นเจ้าของตำแหน่งมิส ฮาวายเอี้ยน ทรอปิค และ มิส จูน ลงในปฏิทินของมหาวิทยาลัย CULA (California University at Los Angeles) และชื่นชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ เธอยังมีโอกาสดีในชีวิตที่หลายคนต้องอิจฉา (เคยร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอของ ริคกี้ มาร์ติน !) แต่เธอก็ไม่ใช่สาวไฮโซที่ถูกตามใจ และทำตัวไร้สาระไปวันๆ แอลล์มีหัวใจทองคำเหมือนสีผมของเธอ และหัวใจทั้งดวงของเธอ ก็ทุ่มเทให้กับ วอร์เนอร์ (แม็ทธิว เดวิส) แฟนหนุ่มสุดที่รักจนหมด ดังนั้น ในตอนที่วอร์เนอร์ชวนเธอไปดินเนอร์ ในสถานที่สุดแสนพิเศษ เธอจึงคิดว่า เขาคงกำลังจะขอเธอแต่งงาน และจากนั้น ตามมาด้วยการบรรจงสวม เดอะ ร็อค (แหวน แฮร์รี่ วินสตั้น 6 กะรัต) บนเรียวนิ้วของเธอ แต่ทุกอย่างหาเป็นเช่นนั้นไม่ ตรงกันข้าม เขาบอกเลิกเธอ โดยให้เหตุผลว่า ผมของเธอ "บลอนด์เกินไป" และเธอไม่ "เคร่งขรึม" พอสำหรับอาชีพนักการเมืองในอนาคตของเขา แอลล์โกรธมาก และรับไม่ได้กับเหตุผลนี้ เธอตัดสินใจที่จะพิสูจน์ตัวเองว่า สามารถเป็นได้อย่างที่เขาต้องการ ...ด้วยการเข้าศึกษาที่ฮาร์วาร์ด ลอว์ สคูล ด้วยความสามารถของตัวเอง ติดตามชีวิตของแอลในฮาร์วาร์ดว่าจะยุ่งเหยิงซักแค่ไหน...

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
Legally Blonde 2: Red, White & Blonde สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า 2 [2003]

เรื่องย่อ...

หลังจากที่พิชิตฮาวาร์ดได้ แอล วู้ดส์ (รีส วิทเธอร์สปูน) ก็เข้าทำงานเป็นทนายความน้องใหม่ ในบริษัทกฎหมายยักษ์ใหญ่ เธอมีชีวิตการทำงานที่สมดุลย์ กับการตระเตรียมเพื่อแต่งงานกับชายในฝันของเธอ แต่เมื่อเธอได้พบว่า เหล่าสมาชิกในครอบครัวของ บรุยเซอร์ สุนัขแสนรักของเธอ กำลังถูกใช้เป็นตัวทดลองของเครื่องสำอาง โดยลูกค้ารายหนึ่งของบริษัท เธอจึงลุกขึ้นต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกมัน และ มีผลทำให้เธอถูกไล่ออกจากงานโดยทันที แม้ชีวิตของเธอจะพังไม่มีชิ้นดี แต่ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้ง สาวผู้มองโลกในแง่ดีคนนี้ได้ มิสวู้ดส์เดินทางไปวอชิงตัน เพื่อแก้ปัญหาด้วยมือสองข้าง ที่ได้รับการตกแต่งเล็บในสไตล์สาวฝรั่งเศส 

ในความพยายามที่จะเรียนรู้วิธีการเชือดเฉือน และเอาชนะอย่างนักการเมืองนั้น แอลต้องเผชิญกับความท้าทายที่น่าเกรงขาม และเมื่อปะปนอยู่ท่ามกลางกระแสชุดสูทสีเทา ดำ และกรมท่านั้น เธอก็กลายเป็นสาวสีชมพูที่โดดเด่น บรรดานักการเมืองไม่ได้แสดงความปราณีต่อ 'บาร์บี้รัฐสภา' ในตอนแรก และวอชิงตัน ดีซี ก็ไม่ได้เป็นสถานที่น่าอยู่ สำหรับคนที่มีหัวทางแฟชั่นอย่างฉกาจ และปริญญาทางด้านกฎหมายจากฮาวาร์ด แต่ด้วยไหวพริบเยี่ยงอิสตรีของเธอ ที่รวมเข้ากับมันสมองอันปราดเปรื่อง และความมุ่งมั่น เธอก็สามารถเจาะระบบได้ ด้วยวิธีการของแอล วู้ดส์ และ ในที่สุด แอลก็สามารถชักจูงผู้คนที่อยู่รอบข้างเธอ ให้กลายเป็นเสียงส่วนใหญ่ ที่จะร่วมกันต่อสู้แทนครอบครัวของบรุยเซอร์ได้...

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


6 Responses to "[Mini-HD]Legally Blonde Duology สาวบลอนด์หัวใจดี๊ด๊า ภาค 1-2 [2001-2003] ฮาแบบน่ารัก และสาระดีๆ ที่ -คนมีความรัก- น่าเก็บไปไตร่ตรอง"

 1. ไฟล์ 3 โหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
 2. ไฟล์ 3 โหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. โหลดได้ปกตินะครับ พาร์ท3 ภาค 1http://images.temppic.com/14-08-2015/images_vertis/1439549347_0.70491100.png
   พาร์ท3 ภาค2
   http://images.temppic.com/14-08-2015/images_vertis/1439549348_0.07348600.png

   ลบ
 3. โหลดไม่ได้ทั้ง 2 ภาคเลยค่ะ รบกวนเช็คให้ด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เช็คแล้วยังโหลดได้ทุกพาร์ททั้งภาค1และ2 ถ้าโหลดไม่ได้ทำตามวิธีแก้ที่ให้ไว้เลยครับ อาจจะโหลดยากหน่อยแต่โหลดได้ครับ

   ลบ
  2. with complete ค่ะ ขอบคุณมาก ๆ เลยน่ะค่ะแอดมิน ^^

   ลบ