[Mini-HD]The Godfather Trilogy เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 1-3 [1972-1990] หนึ่งในหนังมาเฟียที่ดีและยอดเยี่ยมที่สุด!!!

[Mini-HD]The Godfather Trilogy เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 1-3 [1972-1990][720p][Sound:Eng/Thai][Sub:Thai] หนึ่งในหนังมาเฟียที่ดีและยอดเยี่ยมที่สุด!!! ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี


The Godfather เดอะ ก็อดฟาเธอร์ [1972]

เรื่องย่อ...

เหตุการณ์ในภาพยนตร์เริ่มขึ้นในปี1945 ดอน วีโต คอร์เลโอเน(มาร์ลอน แบรนโด)เจ้าพ่อมาเฟียลือชื่อ ซึ่งมีหน้าที่เสมือนที่พึ่งพิงของผู้คนภายใต้สมญานาม"ก็อดฟาเธอร์"ได้จัดงาน แต่งงานของคอนนี่ คอร์เลโอเนลูกสาวที่บ้านของตน และมีทอม เฮเก้น(โรเบิร์ต ดูวัล)ลูกบุญธรรมเป้นที่ปรึกษาและทนายประจำตัว จนกระทั่งจอร์นนี่ ฟอนเทน(อัล มาร์ติโน)ลูกบุญธรรมอีกคนของวีโตซึ่งมีอาชีพเป็นนักร้องในลาสเวกัส มาขอความช่วยเหลือจากวีโตให้เขาได้แสดงภาพยนตร์ซึ่งตัวเอกมีบทบาทใกล้เคียงกับตัวเขา วีโตรับปากและส่งทอมไปพบแจ๊ค วอลซ์ผู้กำกับภาพยนตร์ที่จอร์นนี่ต้องการแสดงที่ลาสเวกัสในวันรุ่งขึ้นเพื่อ ให้จอร์นนี่ได้แสดงหนัง แต่กลับถูกปฏิเสธและในวันรุ่งขึ้นวอลซ์ตื่นขึ้นมาพบกับหัวม้าตัวโปรดของเขา กองอยู่บนเตียง เปรียบเสมือนการขู่เตือนเอาชีวิตจากตระกูลคอร์เลโอเนและจอร์นนี่ก็ได้แสดงหนังในที่สุด


ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


*********************************************************************************
The Godfather Part II เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 2 [1974]

เรื่องย่อ...

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวมาเฟียชาวอิตาลี สองรุ่น คือรุ่นพ่อ และรุ่นลูก โดยนำเสนอชีวิตของ วีโต คอร์เลโอเน (รับบทโดย โรเบิร์ต เดอ นิโร) ตั้งแต่วัยเด็กที่ เกาะซิซีลี จนเริ่มสร้างอิทธิพลขึ้นมาเป็นมาเฟียใหญ่ ในนิวยอร์ก สลับกับชีวิตของ ไมเคิล คอร์เลโอเน (รับบทโดย อัล ปาชิโน) ลูกชายคนสุดท้อง ผู้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าครอบครัว ที่ต้องพบกับเรื่องยุ่งๆ ทั้งจากศัตรู และการถูกตรวจสอบจากรัฐบาลกลาง เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคแรก

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


*********************************************************************************
The Godfather Part III เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 3 [1990]

เรื่องย่อ...

เรื่องราวดำเนินมาถึงยุค ดอน ไมเคิล ยุคที่มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องกับการค้า แม้แต่วงการศาสนาซึ่งไม่น่าจะเกี่ยวข้องก็มีส่วนกับการค้าผิดกฎหมายและการเมืองอย่างไม่น่าเชื่อ ไมเคิล พยายามทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อผลประโยชน์ของครอบครัว เขาพยายามดึงตัวเองออกมาจากความรุนแรง แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ทำให้เขาไม่สามารถออกมาจากสิ่งผิดกฎหมายพวกนั้นได้โดยง่าย

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


3 Responses to "[Mini-HD]The Godfather Trilogy เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 1-3 [1972-1990] หนึ่งในหนังมาเฟียที่ดีและยอดเยี่ยมที่สุด!!!"

  1. คำตอบ
    1. แตกไฟล์กับโปรแกรมwinzipดูครับ วิธีรวมไฟล์ด้วยโปรแกรม Winzip http://free4fan.blogspot.com/p/blog-page_59.html อยู่กลางๆหน้า

      ลบ
  2. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

    ตอบลบ