[Mini-HD]Battle Royale Duology เกมนรก โรงเรียนและสถาบันพันธุ์โหด [2000-2003] หนังแอคชั่นทริลเลอร์เนื้อเรื่องเจ๋งๆ สัญชาติญี่ปุ่น

[Mini-HD]Battle Royale Duology เกมนรก โรงเรียนและสถาบันพันธุ์โหด [2000-2003][Sound:Jap/Thai][Sub:Eng/Thai] หนังแอคชั่นทริลเลอร์เนื้อเรื่องเจ๋งๆ สัญชาติญี่ปุ่น ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี


Battle Royale เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด [2000][1080p]

เรื่องย่อ...

จินตนาการในโลกอนาคต ประเทศญี่ปุ่นเกิดภาวะล่มสลาย ตกต่ำถึงขีดสุดในทุกๆ ด้าน เศรษฐกิจพังนินาศยับเยิน ผู้คนจำนวน 10 กว่าล้านกลายเป็นคนว่างงานในชั่วพริบตา สังคมเสื่อมโทรมทรุดหนัก เด็กและเยาวชนที่ต้องออกจากโรงเรียนกลางคันในปีนี้ มีจำนวน 80,000 คน จำนวนครู-อาจารย์ที่เสียชีวิตในหน้าที่ จากการใช้กำลังรุนแรงภายในโรงเรียน มีมากถึง 1,200 คน ระบบการศึกษาเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง รวมทั้งอาชญากรรมที่ก่อขึ้นโดยวัยรุ่น ก็ปรากฏขึ้นมากมาย อาชญากรรมระบาดแพร่หลายไปทั่วทุกหนแห่ง ปัญหาวัยรุ่นกลายเป็นหนึ่งในปัญหาหลักระดับชาติ พวกเขาไม่ยอมเคารพเชื่อฟังคำสั่งของผู้ใหญ่ กระด้างกระเดื่องต่อครูบาอาจารย์ รัฐบาลจึงวางมาตรการตอบโต้ ด้วยการประกาศ "วิธีการปฏิรูปการศึกษายุคใหม่" ออกมา ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อคืนสิทธิ์ให้กับผู้ใหญ่ โดยใช้เกม "Battle Royale" หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า BR มากำราบเด็กแสบ

ในแต่ละปี จะมีการสุ่มตัวอย่างเลือกนักเรียนวัยประมาณ 15 ปีขึ้นมา 1 ชั้นเรียน จำนวน 42 คน จากนั้นพาไปปล่อยทิ้งไว้บนเกาะร้าง โดยทางโรงเรียนทำทีเสมือนว่า กำลังพานักเรียนไปทัศนาจรนอกสถานที่ กติกาของเกม Battle Royale มีอยู่ง่ายๆ ว่านักเรียนทุกคนโดนสวมปลอกคอ ที่ผู้ควบคุมสามารถกดปุ่มให้ระเบิดได้ทันที ทุกคนจึงต้องเล่นเกมกันหมด ไม่ว่าจะยินยอมพร้อมใจ หรือรู้สึกต่อต้านก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่บนเกาะยังแบ่งเป็นโซนต่างๆ แต่ละวันจะมีการประกาศแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ ว่าที่ใดบ้างเป็นเขตอันตราย ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อให้นักเรียนทุกคนต้องเดินทางหลบหนีเอาตัวรอด อุปกรณ์ที่นักเรียนแต่ละคนจะได้รับเป็นถุงยังชีพ ซึ่งประกอบด้วยอาหารและน้ำเท่าที่จำเป็น เข็มทิศ แผนที่ ไฟฉาย รวมทั้งอาวุธป้องกันตัว แต่ละคนจะได้อาวุธไม่เหมือนกัน มีตั้งแต่ปืนระเบิดที่ทันสมัยอานุภาพล้างร้ายกาจ จนถึงอาวุธง่ายๆ อย่างเช่น ขวาน มีด หน้าไม้ ส้อม ฝาหม้อ กล้องส่องทางไกล สุดแท้แต่ใครจะโชคดีมากกว่ากัน

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


*********************************************************************************
Battle Royale II Requiem เกมนรก สถาบันพันธุ์โหด [2003][720p]

เรื่องย่อ...

สามปีหลังจากที่ นานาฮาระ ชยะ และ โนริโกะ นาคากาวา ผู้รอดชีวิตจากเกมแบ็ทเทิล รอยัล ได้หนีออกจากเกาะแห่งนั้น โลกก็ได้ก้าวเข้าสู่ยุคของการก่อการร้าย อาชญากรที่หนีจากระบบ กระบวนการยุติธรรมสากล นานาฮาระ ชูยะ ขึ้นเป็นผู้นำหน่วยระห่ำ 7 กลุ่มผู้ต่อต้าน BR และได้ประกาศสงครามต่อผู้ใหญ่ที่บังคับให้วัยรุ่นฆ่าฟันกันเอง

นานาฮาระถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้นำการถล่มทำลายเมืองหลวง ในนามของกระบวนการยุติธรรม พวกผู้ใหญ่จึงได้ผ่านกฏหมายต่อต้านการก่อการร้ายแห่งสหษวรรษ หรือ BR2 ออกมาปราบปราม

หนึ่งปีหลังจากทำลายเมืองหลวง ขณะที่เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 42 คนจากโรงเรียนมัธยมต้นชิกาโนโทริเดะ กำลังขึ้นรถเดินทางไปเล่นสกี กลุ่มทหารด้วยทำการลักพาตัวพวกเขาทุกคน ต้อนเข้าไปในเตนท์ขนาดใหญ่ และบังคับให้ใส่เครื่องแบบและปลอกคอระเบิดอิเล็กทรอนิกส์

ทาเคอูจิ ริกิ อดีตอาจารย์ประกาศให้นักเรียนทุกคนรู้ว่าชั้นเรียนนี้ถูกคัดเลือกเข้าโครงการ BR 2 พร้อมทั้งประกาศกติกาให้นักเรียนเข้าทำสงครามต่อการก่อการร้าย ซึ่งมีกฎอยู่ว่า 3วันนับจากนี้หากพวกเขาสามารถฆ่าผู้ก่อการร้าย นานาฮาระ ชูยะ ได้ พวกเขาก็จะเป็นผู้ชนะ ถ้าหากทำไม่สำเร็จ ทุกคนจะต้องตาย

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


0 Response to "[Mini-HD]Battle Royale Duology เกมนรก โรงเรียนและสถาบันพันธุ์โหด [2000-2003] หนังแอคชั่นทริลเลอร์เนื้อเรื่องเจ๋งๆ สัญชาติญี่ปุ่น"

แสดงความคิดเห็น