[Mini-HD]Million Dollar Baby เวทีแห่งฝัน วันแห่งศักดิ์ศรี [2004] ความยอดเยี่ยมท่ามกลางศรัทธาและความอบอุ่น

[Mini-HD]Million Dollar Baby เวทีแห่งฝัน วันแห่งศักดิ์ศรี [2004][720p][Sound:Eng/Thai][Sub:Thai] ความยอดเยี่ยมท่ามกลางศรัทธาและความอบอุ่น


เรื่องย่อ...

หากจะมีสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ อยู่ในสังเวียนแห่งการต่อสู้อันโหดร้ายอยู่บ้าง สิ่งนั้นคงจะเป็นเวทมนตร์ในการยอมเสี่ยง ที่จะสูญเสียทุกอย่างไป เพื่อก้าวให้ถึงความฝัน ที่ไม่มีใครคนอื่นมองเห็น" แฟรงกี ดันน์ (คลินท์ อีสต์วูด) เป็นผู้ฝึกสอนและสร้างยอดนักสู้มาไม่น้อย ตลอดช่วงชีวิตที่เขาใช้วนเวียนอยู่ในวงสังเวียนมวย สิ่งสำคัญที่สุดที่เขาพร่ำสอนนักมวยในความดูแลเสมอ คือสิ่งเดียวกันกับกฎเหล็กในชีวิตของเขา นั่นคือ เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องรู้จักป้องกันตัวเอง นับตั้งแต่เขามีปัญหาและเหินห่างกันไปกับลูกสาว แฟรงกีก็ไม่ยอมปล่อยให้ใคร เข้ามาใกล้ชิดกับชีวิตของเขาอยู่เป็นเวลานาน เพื่อนคนเดียวของเขาคือ สแครป (มอร์แกน ฟรีแมน) อดีตนักมวยผู้ดูแลโรงยิมของแฟรงกีที่รู้ดีว่า ภายใต้ความกระโชกโฮกฮากของแฟรงกีนั้น คือชายที่ไปร่วมสวดมิซซาทุกวัน แทบไม่เคยขาดตลอดระยะเวลา 23 ปีที่ผ่านมา ด้วยความหวังว่าจะได้พบกับการประทานอภัยโทษ ที่ไม่เคยได้มาถึงชีวิตของเขาสักที

แล้ว แมกกี ฟิตซ์เจอรัลด์ (ฮิลลารี แสวงค์) ก็เดินเข้ามาในโรงยิมของเขา...

แมกกีไม่ใช่คนที่มีอะไรมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่เธอมี ซึ่งมีน้อยคนนักในโลกใบนี้ที่จะมีอย่างที่เธอมี นั่นคือเธอรู้ว่าเธอต้องการอะไร และเธอก็พร้อมจะที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา ในชีวิตที่ต้องต่อสู้มาตลอด แมกกีพาตัวเองมาถึงขนาดนี้ได้ ก็ด้วยความสามารถล้วนๆ พร้อมด้วยการมีสมาธิแน่วแน่ และความปรารถนาอันแรงกล้า แต่เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่เธอต้องการก็คือ ใครสักคนที่พร้อมจะเชื่อมันและศรัทธาในตัวของเธอ

สิ่งสุดท้ายที่แฟรงกีต้องการ ก็คือความรับผิดชอบใบแบบที่ว่านั้น – หรือการเสี่ยงทำอะไรแบบนั้น เขาบอกความจริงแมกกีไปอย่างขวานผ่าซากว่า เธอแก่เกินไป และเขาก็ไม่รับสอนผู้หญิง แต่คำว่า "ไม่" มีความหมายเพียงน้อยนิดเมื่อคุณไม่มีทางเลือกอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพราะไม่ต้องการ หรือไม่สามารถที่จะละทิ้งความทะยานอยากในชีวิตของเธอได้ แมกกีก็ทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างเอาเป็นเอาตายที่โรงยิมนั้นทุกวัน โดยมีสแครปคอยให้กำลังใจอยู่ผู้เดียว ในที่สุด แฟรงกีก็ยอมแพ้ความมุ่งมั่นของแมกกี และยอมตกลงรับเธอเข้ามาดูแลต่อไป...

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

0 Response to "[Mini-HD]Million Dollar Baby เวทีแห่งฝัน วันแห่งศักดิ์ศรี [2004] ความยอดเยี่ยมท่ามกลางศรัทธาและความอบอุ่น"

แสดงความคิดเห็น