[Mini-HD]American Beauty อเมริกัน บิวตี้ [1999] ความงามของชีวิตที่ต้องค้นหา สนุกสนานอย่างที่คาดไม่ถึง และลึกซึ้งเกินกว่าจะบรรยาย

[Mini-HD]American Beauty อเมริกัน บิวตี้ [1999][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai] ความงามของชีวิตที่ต้องค้นหา สนุกสนานอย่างที่คาดไม่ถึง และลึกซึ้งเกินกว่าจะบรรยาย ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี


เรื่องย่อ...

เลสเตอร์ เบอร์นแฮม เป็นเหมือนชายอเมริกันวัยกลางคนทั่วไป เขามี ครอบครัว ที่พร้อม หน้าภรรยา และลูกสาว เขามีชีวิตที่ดำเนินไปในแต่ละวัน ที่ไม่มีอะไรโลดโผน อาจจะมีปัญหาในหน้าที่การงานบ้างแต่ก็ดูจำเจหน้าเบื่อ

กระทั่งวันหนึ่งเมื่อเขาพบกับแองเจลา เพื่อนคนสวย ของลูกสาวเจน เลสเตอร์ก็ระลึกได้ว่าเขาเคยปรารถนาอะไร แต่สิ่งนั้นเป็นการไม่ซื่อสัตย์ต่อตนเองและครอบครัว เขาจำเป็นต้องต่อสู้กับตัวเอง และเผชิญวิกฤตวัยกลางคนเพียงลำพัง โดยที่คาโรลีนภรรยาของเขาไม่สนใจที่จะรู้ถึงปัญหาของสามี และยิ่งกว่านั้นไม่รู้และไม่ยอมรับด้วยซ้ำว่าตัวของเธอเองก็มีปัญหาเช่นกัน 

เมื่อเลสเตอร์เปลี่ยนไปคาโรลีนก็เปลี่ยนไปด้วย เธอคนหากับบัดดีเคนเจ้าพ่อที่ดินแบบล้ำเส้น ในขณะที่เจน ลูกสาววัยรุ่นไม่เคยเข้าใจพ่อแม่เลยมองแต่ตัวเอง ว่าด้อยค่าไม่โดดเด่นในเวลาเดียวกันที่ครอบครัวของเลสเตอร์กับเผชิญ มรสุมอย่างเงียบๆครอบครัวเพื่อนบ้านอดีตนาวาเอกฟิทส์ผู้เพิ่ง จะเกษียณอายุ ราชการ มาอยู่กับบ้านก็กำลังปรับตัวอย่างหนักในการอาศัยอยู่กับเพื่อนบ้านรอบข้างที่มีชีวิตขาดระเบียบ แบบกองทัพในมุมมองของเขา ริคดี้ลูกชายผู้หลงใหลในการมองชีวิตรอบตัวและบันทึกด้วยกล้อง อนฟาเรดก็ต้องเผชิญกับ วามเคร่องครัดจากพ่อและแม่ซึ่งปลีกตัวจากสังคมเก็บตัวและซ่อนเร้นปัญหาบางอย่างของครอบครัวไว้ 

เรื่องราวของเลสเตอร์และเพื่อนบ้านของเขาดำเนินต่อไปอย่างเงียบๆและพัวพัน กัน มากขึ้นเมื่อเจนและริกกี้เริ่มคบหากัน และทั้งหมดก็เดินทางมาถึงจุดหนึ่งของชีวิต ที่เปลี่ยนแปลง อนาคตของพวกเขาทั้งหมด  คือความงามของชีวิตที่ต้องค้นหา สนุกสนานอย่างที่คาดไม่ถึง และลึกซึ้งเกินกว่าจะบรรยาย เป็นเรื่องราว ที่อาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้ทั้งนั้น อยู่ที่ว่าแต่ละคนจะตัดสินใจอย่างไรกับชีวิต

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


0 Response to "[Mini-HD]American Beauty อเมริกัน บิวตี้ [1999] ความงามของชีวิตที่ต้องค้นหา สนุกสนานอย่างที่คาดไม่ถึง และลึกซึ้งเกินกว่าจะบรรยาย"

แสดงความคิดเห็น