[Mini-HD]The Millennium Trilogy พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร ภาค 1-3 [2009-2009] ไตรภาคหนังสืบสวนเรื่องเยี่ยมจากสวีเดน

[Mini-HD]The Millennium Trilogy พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร ภาค 1-3 [2009-2009][720p][Sound:Swe/Thai][Sub:Eng/Thai] ไตรภาคหนังสืบสวนเรื่องเยี่ยมจากสวีเดน ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี


The Girl with the Dragon Tattoo พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร [2009]


เรื่องย่อ...

หญิงสาวกร้านโลกที่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยสัก ชื่อ ลิเบธ.(นูมิ ราเพซ). ซึ่งหาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักล้วงข้อมูล เธอได้จับพลัดจับผลูไปรู้จักกับมิคาเอล.(ไมเคิล นีควิสต์).นักข่าวหัวเห็ดที่ถูกว่าจ้างให้เสาะหาเบาะแสการหายตัวไปของทายาทมหาเศรษฐี ทั้งลิสเบธและมิคาเอล มาร่วมหัวจมท้ายในการสืบปริศนาอันยอกย้อนที่เต็มไปด้วยเบื้องหลังของความเกลียดชัง น่าสะพรึงกลัว มองผ่านๆเแล้ว The Girl With The Dragon Tattoo ก็ใช้สูตรการดำเนินเรื่องแบบหนังตามหา ฆาตกรทั่วๆไป แต่ทีเด็ดสำคัญอยู่ที่รายละเอียดในการเชื่อมโยงเบาะแส ที่คล้ายกับการจับความรู้สึกคนดูมาเขย่าจนกระเจิดกระเจิง

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
The Girl Who Played With Fire ขบถสาวโค่นทรชน โหมไฟสังหาร [2009]

เรื่องย่อ...

ตอนที่ 2 ของไตรภาคชุด Millennium ในชื่อตอนที่ว่า The Girl Who Played with Fire ทำลายความคาดหวังคนดูไปอย่างคาดไม่ถึง เพราะในขณะที่ภาคแรกเล่าเรื่องโดยใช้สูตรหนังตามล่าตัวฆาตกร แต่ตอนที่ 2 นั้น จะกลายเป็นหนังธริลเลอร์ว่าด้วยการกดขี่ทางเพศ ธุรกิจผิดกฏหมาย อำนาจมืดในแวดวงราชการ และการแบล็กเมล์ที่ซับซ้อนสุดคาดเดา

ลิสเบธ นางเอกนัยน์ตาดุของเรายังคงไม่สามารถลืมอดีตในวัยเด็กที่หลอกหลอนตัวเองได้ เธอพยายามหนีไปตั้งหลักชีวิตใหม่ในที่ๆ ไม่มีใครรู้จัก แต่แล้ว เธอกลับโดนใส่ร้ายว่าเป็นผู้ลงมือฆ่านักข่าวคนหนึ่ง สิ่งที่ลิสเบธต้องทำมีอยู่สองอย่างคือ เคลียร์ตัวเองให้พ้นจากความผิด และเอาคืนคนที่สาดความผิดใส่เธออย่างสาสม เช่นเคย เธอได้รับความช่วยเหลือจากมิคาเอล นักข่าวหนุ่มใหญ่ที่ตอนนี้เปิดหนังสือพิมพ์เป็นของตนเองในชื่อ มิลเลนเนียม

ฉบับนิยายนั้นภาค 2 ของ Millennium เป็นเล่มที่ขายดีที่สุด และฉบับแปลภาษาอังกฤษนั้นขึ้นอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษอยู่หลายสัปดาห์ทีเดียว แน่นอนว่าจุดเด่นเรื่องความระทึกขวัญอันดิบเถื่อนนั้นยังครบเครื่องเต็มเปี่ยม แต่ที่เด็ดกว่าก็คือ การผูกปมทางจิตใจของตัวละครและปมของโครงเรื่องได้อย่างแนบเนียนชวนติดตาม


ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
The Girl Who Kicked The Hornets' Nest ขบถสาวโค่นทรชน ปิดบัญชีคลั่ง [2009]
[Sound:Swe][Sub:Eng/Thai][ไม่มีเสียงไทย]

เรื่องย่อ...

หลังจากจบภาค 2 ในลักษณะเดียวกับการปล่อยคนดูค้างไว้บนหน้าผา ลิสเบธ นางเอกของเราได้พบกับพ่อบังเกิดเกล้าของเธอ (และกลายเป็นความหายนะสุดขีดคลั่ง) จนเธอต้องไปนอนพักฟื้นร่างกายในโรงพยาบาล

บทสรุปของหนังไตรภาคชุด Millennium ในชื่อ The Girl Who Kicked the Hornet’s Nest ก็จะค่อยๆ ทำการเปิดเผยปมทุกอย่างที่ผูกกันมาตั้งแต่ภาคแรกอย่างลุ้นระทึกค่อยเป็นค่อยไป และที่น่าตกใจมากก็คือ ปูมหลังของลิสเบธนั้น มีความลับซุกซ่อนอยู่มากมายกว่าที่คิดไว้มาก

จากหนังฆาตกรรม สู่หนังอาชญากรรม และมาเป็นหนังที่วิพากษ์วิจารณ์การใช้อำนาจคุกคามทาง เพศได้อย่างแยบยล โดยไม่ได้ละทิ้งบรรยากาศดำมืด และความดิบเถื่อนอันเป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่ภาคแรก จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า เหตุใดหนังทั้ง 3 ภาคจึงกวาดรายได้ไปอย่างงดงาม และในไม่ช้านี้ หนังก็จะถูกดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดเรียบร้อยแล้ว


ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก
0 Response to "[Mini-HD]The Millennium Trilogy พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร ภาค 1-3 [2009-2009] ไตรภาคหนังสืบสวนเรื่องเยี่ยมจากสวีเดน"

แสดงความคิดเห็น