[Mini-HD][มาสเตอร์มาแล้ว]Love, Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน [2014] หนังรักดีๆ ที่น่าดูของปีที่ผ่านมา ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

[Mini-HD][มาสเตอร์มาแล้ว]Love, Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน [2014][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai] หนังรักดีๆ ที่น่าดูของปีที่ผ่านมา ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี


เรื่องย่อ...

สถานการณ์เรื่องความรักสุดหวั่นไหวที่หลายคนต้องเคยเจอ คือการตกหลุมรักเพื่อนสนิทของตัวเองโดยไม่ตั้งใจ เช่นเดียวกับความผูกพันของหนุ่มสาวคู่นี้ที่กำลังถูกโชคชะตาเล่นงานเข้าอย่างจัง Love, Rosie (เลิฟ โรซี่) เป็นภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ที่สร้างจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์   ที่กำลังมาแรงที่สุดในอเมริกาเรื่อง “Where Rainbows End” (แวร์ เรนโบว์ส เอนด์) ของนักเขียนสาว          ซิซิเลีย อเฮิร์น ผู้ที่เคยฝากผลงานนวนิยายที่กลายเป็นภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วอย่าง P.S. I   Love You (พี.เอส ไอ เลิฟ ยู) ด้

วยเรื่องราวที่ครบรสชาติที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่น สนุกสนาน และซาบซึ้งไปพร้อมกันในเรื่อง เดียว ส่งให้ Where Rainbows End (แวร์ เรนโบว์ส เอนด์) ครองตำแหน่งหนังสือขายดีอันดับ 1 ทั้งในอังกฤษและไอร์แลนด์  รวมทั้งเป็นนวนิยายที่กำลังสร้างกระแสบอกต่อไปทั่วโลก และเมื่อ Where Rainbows End (แวร์ เรนโบว์ส เอนด์)  ได้กลายมาเป็น ภาพยนตร์รักที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดแห่งปีในชื่อ Love, Rosie (เลิฟ โรซี่) ถึงเวลาที่แฟนภาพยนตร์จะได้สัมผัสเรื่องราวน่ารักที่ซ่อนความประทับใจ ผ่านตัวละครหนุ่ม-สาวที่มีจุดเริ่มต้นจากสถานะของเพื่อนสนิท แต่ เพราะทั้งคู่ได้ผ่านช่วงเวลาทั้งสุขและทุกข์มาด้วยกัน แค่มองตาก็รู้ใจกันและกัน จากคำว่าเพื่อน จึง เปลี่ยนเป็นการตกหลุมรักในวันที่อาจจะสายเกินไป 

Love, Rosie (เลิฟ โรซี่) ที่ได้สองนักแสดงนำที่เสน่ห์แรงที่สุดแห่งฮอลลิวู้ดนาทีนี้ อย่าง ลิลลี่ คอลลินส์ (จาก The Mortal Instruments: City of Bones เดอะ มอทัล อินสทรูเมนท์ส : ซิตี้ ออฟ โบนส์ และ Mirror, Mirror มิลเลอร์, มิลเลอร์ ) และ แซม คลาฟลิน (จาก The Hunger Games : Catching Fire เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ : แคชชิ่ง ไฟเออร์) มารับบทเพื่อนซี้ที่กลายเป็นเพื่อนซึ้งได้อย่างลงตัวมากที่สุด


ตัวอย่าง

Download
ลิ้งค์สำรองไฟล์คนละชุดโหลดแทนกันไม่ได้วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

***ไล่ไปเรื่อยๆ http://dl-1. ได้ถึง http://dl-19. อย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยครับ


วิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io

4 Responses to "[Mini-HD][มาสเตอร์มาแล้ว]Love, Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน [2014] หนังรักดีๆ ที่น่าดูของปีที่ผ่านมา ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี"

 1. Part 6 เหมือนจะมีปัญหาอะครับ โหลดไม่ได้

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. โหลดได้ปกตินะครับ ถ้าขึ้นหน้าเว็บว่าเป็นไฟล์อันตรายให้คลิกที่รายละเอียด แล้วคลิกที่ไปยังไซต์นี้ อีกครั้งครับ

   ลบ
 2. part6โหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
 3. part6โหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ