[Mini-HD]Bridget Jones Duology บริดเจต โจนส์ ภาค 1-2 [2001-2004] หนังเบาสมองดูได้เพลินๆ

[Mini-HD]Bridget Jones Duology บริดเจต โจนส์ ภาค 1-2 [2001-2004][720p][Sound:Eng][Sub:Thai] หนังเบาสมองดูได้เพลินๆ ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีBridget jones's diary บันทึกรักพลิกล็อค [2001]

เรื่องย่อ...

บริทเจ็ท โจน์ เป็นผู้หญิงที่มักจะเลือกใช้ชีวิตที่ผิดพลาดทุกก้าว เธอดื่มเหล้ามาก สูบบุหรี่จัด ยิ้มยาก อ้วน ปากจัด และไร้รสนิยมทางด้านการแต่งตัว แต่ลึกๆแล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจงดงาม เฉลียวฉลาด และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ เธอชอบบันทึกไดอารี่ส่วนตัวเป็นชีวิตจิตใจ วันหนึ่ง เธอได้ตั้งใจว่าจะลดน้ำหนักตัว และหาผู้ชายดีๆสักคนมาเป็นแฟน

ผู้ชายที่เธอมองๆไว้ามีสองคน หนึ่งคือ มาร์ค ดาร์ซี หนุ่มติดแม่ที่แม่ของบริดเจ็ทแนะนำให้เธอรู้จักในงานปาร์ตี้ แต่ทั้งคู่เข้ากันไม่ดีนัก แถมบริทเจ็ทยังเสียความรู้สึกกับการได้ยินเขาแอบนินทาเธอถึงความปากมาก หญิงสาวจึงตัดสินใจไปกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มอีกคนหนึ่ง ซึ่งก็คือ แดเนียล เคลียร์เวอร์ เจ้านายจอมทะลึ่งของเธอ ถึงขนาดยอมขึ้นเตียงกับเขา แต่แล้วความสัมพันธ์ก็จบลงในเวลาไม่นาน เมื่อเธอพบว่าเจ้านายของเธอแอบนอกใจ

บริทเจ็ทได้งานใหม่เป็นการทำรายการข่าวในทีวี ด้วยคำสัมภาษน์เที่เฉียบคมว่า "ฉันถูกไล่ออก เพราะดันไปนอนกับเจ้านาย" บริทเจ็ทกลับมามีความสัมพันธ์กับมาร์คอีกครั้ง คราวนี้เธอต้องเผชิญกับคู่แข่งคนสำคัญ นั่นคือ นาตาชา ทนายความที่มุ่งมั่นจะเข้าสู่พิธีวิวาห์กับมาร์คให้ได้

ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
Bridget Jones: The Edge of Reason บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์ [2004]

เรื่องย่อ...

ในที่สุด บริดเจ็ท โจนส์ (เรอเน่ เซลวีเกอร์) สาวโสดวัย 30 ชาวลอนดอน ที่ชอบสงสัยตัวเอง ชอบวิเคราะห์ตัวเอง เป็นพวกบ้างาน และชอบคำนวณปริมาณแคลอรี่ ก็ได้สุขสมหวังหวังในชีวิตรัก เป็นเวลานาน 6 อาทิตย์ที่แสนสุขสม บริดเจ็ทกลายเป็นแฟนสาวของ มาร์ก ดาร์ซี่ (โคลิน เฟิร์ธ) ทนายความหนุ่มผู้ไร้ที่ติ ชีวิตนี้คงไม่มีทางดีไปกว่านี้แล้ว หรือ...อาจจะมี? แม้ว่าดาร์ซี่จะทุ่มเทให้กับเธออย่างเห็นได้ชัด แต่ถึงกระนั้น บริดเจ็ทพบว่าเธอยังตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิต ความรัก และการหาวิธีเหมาะที่จะถอดชุดชั้นใน บริดเจ็ทซึ่งในที่สุดได้พบผู้ชายที่เหมาะกับเธอ ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย ในการจะรักษาตัวดาร์ซี่เอาไว้ ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่บริดเจ็ทจะสงสัยว่า จะเป็นยังไงต่อไป.. หลังตอนจบที่แสนสุข 

เมื่อบริดเจ็ทเริ่มจะได้คำตอบ คู่แข่งเริ่มปรากฏตัว ซึ่งก็คือเพื่อนร่วมงานสาวคนใหม่ของดาร์ซี่ที่หุ่นเพรียวบาง และพูดจาอะไรก็ดูจะถูกไปหมด จู่ๆ ความอิจฉา ความไม่แน่ใจ และสิ่งยั่วยวน ได้ปรากฏตัวในรูปแบบของ แดเนียล คลีฟเวอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) เจ้านายเก่าของบริดเจ็ท ซึ่งเป็นอดีตหวานใจจอมเจ้าชู้ของเธอด้วย และคลีฟเวอร์ได้เข้ามาคุกคามฝันหวานของบริดเจ็ท ท่ามกลางความยุ่งเหยิง อันเกิดจากคำแนะนำแย่ๆ การคิดไปเองอย่างไร้สาระ และหายนะทั้งปวงที่จะเกิดขึ้นได้ ก็แต่กับบริดเจ็ทเท่านั้น 

ในเรื่องราวที่ดำเนินไป จากท้องถนนของนครลอนดอน จนถึงริมทะเลของประเทศไทย เราจะได้พบบริดเจ็ทขณะดิ่งพสุธา (หรือตกลงมาจากเครื่อง?), เล่นสกี (ทำนองนั้น) และเข้าคุก (เพราะความผิดพลาดครั้งใหญ่) Bridget Jones: The Edge of Reason พาสาวบริดเจ็ทที่น่ารักของเรา ออกเดินทางผจญภัยครั้งใหญ่ ที่คาดไม่ถึงและแสนเฮฮา เมื่อเธอท่องไปในเขตแดนของเรื่องราวความรักยุคใหม่ โดยบริดเจ็ทไม่เคยทิ้งอารมณ์ขัน ที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้ของเธอ...
 
ตัวอย่าง

Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก1 Response to "[Mini-HD]Bridget Jones Duology บริดเจต โจนส์ ภาค 1-2 [2001-2004] หนังเบาสมองดูได้เพลินๆ"