[Mini-HD]High School Musical Trilogy มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1-3 [2006-2008]

[Mini-HD]High School Musical Trilogy มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก  ภาค 1-3 [2006-2008][720p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai]


High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก [2006]

เรื่องย่อ...

ทรอย โบลตัน และ กาเบรียลลา มอนเทซ ได้มาเฉลิมฉลองเทศกาลวันก่อนปีใหม่ในช่วงปิดเทอมคริสต์มาส พวกเขาเริ่มก่อความสัมพันธ์ขึ้นหลังจากที่ร้องเพลง "Start of Something New" ด้วยกันในงานแข่งร้องเพลงคาราโอเกะ และได้แลกเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ให้กัน หนึ่งอาทิตย์ต่อมา แม่ของ กาเบรียลลา ได้ย้ายโรงเรียนให้ลูกสาวไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมอีสต์ไฮ ใน เมืองอัลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง ทรอย ได้พบกับเธอในชั้นเรียน ระหว่างที่ ทรอย ลองตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกันเมื่อครั้งที่พวกเขาเจอกันที่งานเทศกาล ทรอย จึงลองโทรศัพท์ไป แต่ ทรอย ถูกกักบริเวณ รวมถึง กาเบรียลล่า เพื่อนสนิทของเขาที่ชื่อ แชด แดนฟอร์ท ว่าที่เพื่อนสนิท กาเบรียลลา ที่ชื่อ เทย์เลอร์ และสองพี่น้อง ไรอาน กับ ชาร์เพย์ เอวานส์

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
High School Musical 2 มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก 2 [2007]

เรื่องย่อ...

เมื่อหน้าร้อนมาถึงหนุ่มๆ แห่งไวลด์แคทวางแผนทำงานพิเศษช่วงปิดเทอม ทรอยเป็นคนแรกที่ได้อยู่ที่รีสอร์ทตากอากาศสุดหรู แต่เขาก็ยังไม่ลืมฝากงานให้กับเพื่อนๆ ทุกคนรวมถึงเกเบรียลล่าแฟนสาว แต่งานพิเศษไม่ได้ทำลายบรรยากาศหน้าร้อนของเด็กๆ เพราะพวกเขาตั้งตารอคอยงานประกวดความสามารถพิเศษประจำปีที่รีสอร์ทแม้ว่าทรอยและเกเบียลล่า คือ มือหนึ่งที่จะคว้าชัยชนะ แต่ชาร์เปย์และไรอันคือศัตรูตัวป่วนที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อคว้าตำแหน่งชนะเลิศแม้ว่าจะต้องทำลายมิตรภาพในทีมไวลด์แคทและความรักระหว่างทรอยและเกเบียลล่าก็ตามที

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
High School Musical 3: Senior Year มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก 3

เรื่องย่อ...

กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับวอล์ท ดิสนีย์กับภาคล่าสุดของนักเรียนไฮสคูลคนโปรดของผู้ชมทั่วโลก (แซค เอฟรอน, วาเนสซ่า ฮัดเจนส์, แอชลีย์ ทิสเดล, ลูคัส กราบีล, คอร์บิน บลูและโมนิค โคลแมน) ที่ได้เลื่อนไปอยู่ปีสุดท้ายท่ามกลางเรื่องวุ่นๆ ของการชิงแชมป์บาสเก็ตบอล งานพรอม และละครมิวสิคัลใหญ่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่นำแสดงโดยไวลด์แคททุกคน ทรอยและกาเบรียลลา สาบานเอาไว้ว่า จะทำให้ทุกวินาทีเปี่ยมไปด้วยความหมาย ขณะที่ความฝันที่จะเรียนต่อมหาวิทยาลัยทำให้พวกเขาต้องตั้งคำถามกับอนาคตของความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา ลูกทีมไวลด์แคทที่อยู่ปีสอง (แมท โปรค็อป, จัสติน มาร์ติน, เจ็มมา แม็คเคนซีย์-บราวน์) ได้ร่วมวงสร้างความสนุกสนานในขณะที่ดนตรีและเพลงเต้นใหม่ๆ ที่มันส์สุดๆ ของเรื่องก็ได้เพิ่มความอลังการและความสนุกของภาพยนตร์ขวัญใจคนทั่วโลกเรื่องนี้

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก0 Response to "[Mini-HD]High School Musical Trilogy มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาค 1-3 [2006-2008]"

แสดงความคิดเห็น