[Mini-HD]The Young Victoria ความรักที่ยิ่งใหญ่ของราชินีวิคตอเรีย [2009] เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สร้างมาจากเรื่องจริง

[Mini-HD]The Young Victoria ความรักที่ยิ่งใหญ่ของราชินีวิคตอเรีย [2009][DVDRiptoMKV][Sound:Eng][Sub:Eng/Thai] เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สร้างมาจากเรื่องจริง


เรื่องย่อ...

ปี 1837 เจ้าหญิงวิกตอเรีย (เอมิลี บลันต์) เป็นที่ต้องการของผู้กระหายอำนาจ เพราะเธอกำลังจะสืบทอดราชบัลลังก์ต่อจาก พระราชาวิลเลียม (จิม บรอดเบนต์) คุณลุงของเธอซึ่งใกล้สวรรคต หนึ่งในผู้กระหายอำนาจนั้นก็คือพระมารดาของเธอเอง ดุกเชสส์แห่งเคนต์ (มิแรนดา ริชาร์ดสัน) ที่มาพร้อมที่ปรึกษาจอมทะเยอทะยาน คอนรอย (มาร์ก สตรอง) ทั้งคู่คอยควบคุมวิกตอเรียเอาไว้จนเธอแทบกระดิกตัวไม่ได้

วันหนึ่ง พระมารดาเชิญ เจ้าชายอัลเบิร์ต (รูเพิร์ต เฟรนด์) พระญาติของวิกตอเรียมาเยี่ยม วิกตอเรียมองออกอย่างง่ายดายว่าอัลเบิร์ตถูกเสี้ยมสอนให้มาเอาชนะใจเธอ ในตอนแรกวิกตอเรียรู้สึกรำคาญ เพราะเธอไม่มีความคิดที่จะเข้าพิธีสมรสแม้แต่น้อย แต่เมื่ออัลเบิร์ตเปิดใจว่าเขาเองก็เบื่อหน่ายกับการถูกควบคุมเช่นนี้เหมือนกัน ทั้งคู่จึงกลายเป็นเพื่อนกัน
เมื่อพระราชาวิลเลียมจากไป วิกตอเรียก้าวขึ้นเป็นพระราชินีของประเทศอังกฤษ ราชินีวิกตอเรียสั่งให้พระมารดาของเธอและคอนรอยย้ายไปอยู่ในที่อื่นซึ่งห่างไกลทันที จากนั้นเธอให้นายกรัฐมนตรีเปี่ยมเสน่ห์ ลอร์ดเมลเบิร์น (พอล เบตทานี) เข้ามาเป็นที่ปรึกษาของเธอแต่เพียงผู้เดียว ทั้งคู่สนิทสนมกันเป็นอย่างยิ่ง แม้ลอร์ดเมลเบิร์นจะมีเจตนาทำเพื่อตัวเองอยู่บ้าง แต่เขาก็ห่วงใยราชินีวิกตอเรียและต้องการให้เธอประสบความสำเร็จจริงๆ

ราษฎรรักพระราชินีใหม่ของพวกเขา แต่ความรักนั้นไม่ยืนยาวนัก เมื่อพรรคการเมืองของเมลเบิร์นพ่ายให้แก่พรรคคู่แข่ง เมื่อขั้วอำนาจทางการเมืองเปลี่ยน เซอร์ โรเบิร์ต พีล (ไมเคิล มาโลนีย์) ขอให้ราชินีวิกตอเรียเปลี่ยนตัวสาวใช้ของเธอ ซึ่งเดิมล้วนเป็นผู้สนับสนุนลอร์ดเมลเบิร์น ให้เป็นเหล่าภริยาของพรรคพวกของเขาแทน แต่ราชินีวิกตอเรียปฏิเสธ
พีลจึงลาออกจากตำแหน่ง และให้หนังสือพิมพ์โจมตีราชินีวิกตอเรียว่าเธอแสดงตนเป็นปฏิปักษ์ต่อเจตจำนงของประชาชน ทำให้ประชาชนลุกฮือด้วยความโกรธ ในตอนนี้เองที่ราชินีวิกตอเรียตระหนักได้ว่า ความช่วยเหลือของอัลเบิร์ตอาจเป็นสิ่งเดียวที่จะช่วยเธอได้

ตัวอย่าง

Download

Part 1 Part 2


วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

6 Responses to "[Mini-HD]The Young Victoria ความรักที่ยิ่งใหญ่ของราชินีวิคตอเรีย [2009] เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สร้างมาจากเรื่องจริง"

 1. รวมไฟล์แล้วดูไม่ได้อะครับ แก้ไขได้ไหมอะครับ ขอบคุณอย่างสูงครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ลองเปิดดูกับโปรแกรม Potplayer นะครับ ผมใช้โปรแกรมนี้ดูได้ปกติครับ

   ลบ
 2. ผมโหลดไฟล์มาแล้ว แต่พอจะ extract ไฟล์ โปรแกรม winzip มันบอกว่า
  " You need to have the following volume to continue extraction."
  แล้วก็มีคำแนะนำอะไรสักอย่างว่า Insert a disk with this volume and press "OK" to try again or press "Cancel" to break extraction
  สรุปแล้วต้องทำอย่างไรครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. แตกไฟล์กับ winrar ได้ป่ะครับ ถ้าไม่ได้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ

   ลบ
  2. จะลองพยายามดูน่ะครับ ขอบคุณมากครับ

   ลบ
  3. พอแตกไฟล์กับ winrar ... ก็เปิดได้แล้ว :-)

   ลบ