[Mini-HD]The Transporter Trilogy ทรานสปอร์ตเตอร์ ภาค 1-3 [2002-2008] แอคชั่นมันส์ๆ

[Mini-HD]The Transporter Trilogy ทรานสปอร์ตเตอร์ ภาค 1-3 [2002-2008][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai] แอคชั่นมันส์ๆ


The Transporter 
เดอะ ทรานสปอร์ตเตอร์ ขนระห่ำไปบี้นรก [2002]

เรื่องย่อ...

รัดเข็มขัดให้แน่น เพื่อรับมือความมันส์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นพลังสูงเรื่องนี้ ที่พร้อมจุดชนวนความระทึกให้พุ่งพล่าน! แฟรงค์ มาร์ติน.(เจสัน สตาแธม - Snatch).คือเมือหนึ่งในทุกเรื่องที่เขาทำ และ.สิ่งที่เขาทำคือเรับจ้างขับรถส่งของที่อันตรายและ.ผิดกฏหมาย โดยไม่มีการซักถามหรือสงสัยใดๆเแต่เมื่อสินค้าในงานครั้งล่าสุดของแฟรงค์คือเหญิงสาวคนหนึ่ง ผู้ถูกลักพาตัวโดยฝีมือของแก็งค้าทาสข้ามประเทศที่นำอันตรายมาสู่เขา เวลานี้แฟรงค์จึงต้องขนความระห่ำในตัวทั้งหมดที่มีพุ่งชนเหล่าคนโฉดให้กระอัก เพื่อปกป้องผู้หญิงคนนี้และ.ชีวิตของเขา

ตัวอย่าง

Download

Part 1 Part 2 Part 3

Part 4 Part 5

วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
Transporter 2 
ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 ภารกิจฮึดเฆี่ยนนรก [2005]

เรื่องย่อ...

เจสัน สตาแธม กลับมาในบทอันเป็นเอกลักษณ์ของเขากับอดีตทหารรับจ้าง แฟรงค์ มาร์ติน.(หรืออีกฉายาว่า เดอะ ทรานสปอร์ตเตอร์).ผู้ชำนาญการขนย้ายสิ่งของล้ำค่าทุกชนิดด้วยสไตล์และ.ความคิดที่สุดเท่ห์ เวลานี้ แฟรงค์ มาอยู่ที่ไมอามี่ เขาต้องพบกับบททดสอบเหนือกว่าความสามารถของตน เมื่อแฟรงค์พยายามรักษาสัญญาของเขาที่ให้ไว้ ในขณะเดียวกันมันได้เข้าไปเบียดขยี้แผนการของแก๊งอาชญากรร้ายกลุ่มหนึ่ง ซึ่งรวมถึงเพชฌฆาตสาวผมบลอนด์ผู้ไร้ความปราณี ตื่นเต้นกับการไล่ล่าทั้งทางรถและ.เจ็ตสกีที่สุดมันส์ ฉากต่อสู้สุดระทึกใจ และ.ฉากแอ็คชั่นสุดยอดที่พิสูจน์ว่า เดอะ ทรานสปอร์ตเตอร์ คือเฮีโร่ พันธุ์แรงอย่างแท้จริง

ตัวอย่าง

Download

Part 1 Part 2 Part 3

Part 4 Part 5

วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

********************************************************************************* 
Transporter 3 
เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ [2008]

เรื่องย่อ...

แฟรงค์ มาร์ติน ถูกบีบบังคับให้ต้องขนส่งวาเลนติน่า ลูกสาวของลีโอนิด วาสิเลฟ หัวหน้าหน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อมของประเทศยูเครนที่ถูกลักพาตัวมา จากมาร์เซยสู่สตุทการ์ทและ.บูดาเปสต์ จนมาถึงจุดหมายปลายทาง ณ โอเดสซ่า ทะเลดำ ระหว่างการเดินทาง แฟรงค์ได้รับความช่วยเหลือจากนักสืบทาร์โคนี่ ขณะเดียวกัน เขาก็ต้องต่อสู้กับคนที่มีอาวุธครบมือที่ถูกวาสิเลฟส่งตัวมาเพื่อขัดขวางและ.หวังชิงตัวลูกสาวคืน แต่ถึงแม้ว่าวาเลนติน่าจะเป็นคนปากร้าย และ.แฟรงค์จะไม่อยากเกี่ยวข้องกับบุคคลในภารกิจ แต่ทั้งคู่ก็กลับตกหลุมรักซึ่งกันและ.กัน ทั้งๆเที่ต่างฝ่ายต่างก็ต้องพยายามหนีเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์เสี่ยงตายครั้งแล้วครั้งเล่า

ตัวอย่าง

Download

Part 1 Part 2 Part 3

Part 4 Part 5 Part 6

วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


1 Response to "[Mini-HD]The Transporter Trilogy ทรานสปอร์ตเตอร์ ภาค 1-3 [2002-2008] แอคชั่นมันส์ๆ"

  1. Transporter 2 ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 ภารกิจฮึดเฆี่ยนนรก [2005] part 3 Download ไม่ได้ครับรบกวนแก้ให้หน่อยครับ

    ตอบลบ