[Mini-HD]The Devil Wears Prada นางมารสวมปราด้า [2006] หนังคอมเมดี้สะท้อนสังคมแห่งการแข่งขัน

[Mini-HD]The Devil Wears Prada นางมารสวมปราด้า [2006][720p][Sound:Eng/Thai][Sub:Thai] หนังคอมเมดี้สะท้อนสังคมแห่งการแข่งขัน


เรื่องย่อ...

ในโลกแฟชั่นนิวยอร์คที่วุ่นวายจนน่าเวียนหัว โลกที่ “ไซส์ 0” กลายเป็นขนาดใหม่ของใครที่เคยใช้ “ไซส์ 2” โลกที่เพรียวลงจน “ไซส์ 6” เป็นเป้าหมายใหม่ของคนที่เคยใส่ “ไซส์ 8” แล้วถ้าวันใดผมเผ้าไม่เข้าที่แม้เพียงกระเบียดอาจจะโดนไล่ออกจากงานได้ และนิตยสาร Runway Magazine ถูกเปรียบราวกับจอกศักดิ์สิทธิ์ของพระผู้เป็นเจ้า มิแรนด้า พรีสท์ลี่ (เมอริล สตรีพ) เป็นบรรณาธิการของนิตยสารที่กุมอำนาจเบ็ดเสร็จไว้ใต้กรงเล็บสวยเนี้ยบ เธอเป็นเจ้าแม่ผู้ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่นและ Runway เป็นปราการด่านสำคัญของทุกคนที่คิดจะก้าวเข้าสู่โลกแฟชั่น แล้วการจะทำให้ Runway ยังคงเป็นคัมภีร์แฟชั่นของนิวยอร์ค และของโลกอยู่ได้นั้น มิแรนด้า จะไม่ยอมให้อะไรมาเป็นอุปสรรคขวางหน้าโดยเด็ดขาด รวมทั้ง “ผู้ช่วย” ที่เรียงรายกันมารับคำบัญชาของเธอคนแล้วคนเล่า มันเป็นงานซึ่งคนที่ยึดมั่นในศักดิ์ศรีมีเกียรติทระนงคงทำได้ไม่ตลอดรอดฝั่ง แต่มันก็ยังเป็น ตำแหน่ง ที่หญิงสาวชาวนิวยอร์ค นับล้านคนต่อสู้แย่งชิงเพื่อให้ได้โอกาสสำคัญนี้

งานผู้ช่วยของมิแรนด้าที่น่าเบื่อนี้อาจจะเป็นการเปิดโอกาสให้กับเด็กจบใหม่อย่าง แอนดี้ แช็ค (แอนน์ แฮ็ททะเวย์) เธอสวมเสื้อผ้าธรรมดา ๆตามสไตล์นักศึกษามากกว่าจะเป็นแฟชั่นล่าสุดจากดีไซเนอร์ดัง ทำให้เธอยิ่งโดดเดี่ยวท่ามกลางกองกำลัง “แคล็คเกอร์” ที่ทำงานใน Runway ก็พวกสาวสเลนเดอร์ใส่แฟชั่นสุดเดิ้นที่เดินกันให้ควั่กในสำนักงานใหญ่ของ นิตยสารฉบับนี้ในแมนฮัตตั้นนั่นแหละ แต่เมื่อแอนดี้เข้ามาทำงานที่นี่ เธอก็รู้ว่าจะแจ้งเกิดในวงการนี้ ต้องใช้มากกว่าแค่เพียงความมุ่งมั่นและการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยว


ตัวอย่าง


Downloadวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

***ไล่ไปเรื่อยๆ http://dl-1. ได้ถึง http://dl-19. อย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยครับ


วิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io


3 Responses to "[Mini-HD]The Devil Wears Prada นางมารสวมปราด้า [2006] หนังคอมเมดี้สะท้อนสังคมแห่งการแข่งขัน"

 1. พาร์ท 3 corrupt ค่ะ
  ลองโหลดใหม่หลายรอบแล้ว ลอง repair มันก็พบ record นะ แต่ว่าเอาไฟล์ที่ repair มา extract มันก็ corrupt อยู่ดี ช่วยเช็คให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่าา

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ลองแตกไฟล์กับโปรแกรม winzip ดูนะครับ

   ลบ
  2. ฮือ คลิกขวาแตกไฟล์จาก part1 เหมือนโปรแกรม winrar ป่ะคะ
   รอมัน process ซักพักก็เป็นงี้อ่ะ มันคืออะไรกัน

   Extracting file: D:\d1.rar
   Extracting to "D:\"
   Use Path: yes Overlay Files: no
   Extracting The Devil Wears Prada [2006]-[www.zonekonjon.com].mkv
   Error: Bad data in file "D:\The Devil Wears Prada [2006]-[www.zonekonjon.com].mkv"
   Error: Bad header for archive "D:\d1.rar"
   Irrecoverable Error: Bad header detected.

   ลบ