[Mini-HD]Infernal Affairs Trilogy สองคนสองคม ภาค 1-3 [2002-2003] ต้นฉบับหักเหลี่ยมเฉือนคมของ The Departed

[Mini-HD]Infernal Affairs Trilogy สองคนสองคม ภาค 1-3 [2002-2003][720p][Sound:Chi/Thai][Sub:Eng/Thai] ต้นฉบับหักเหลี่ยมเฉือนคมของ The Departed


Infernal Affairs สองคนสองคม [2002]

เรื่องย่อ...

หนังว่าด้วยเรื่องของ..เหยิน (เหลียงเฉาเหว่ย) ตำรวจหนุ่มที่ถูกผู้ใหญ่วางตัวให้เข้าไปเป็นสายในแก๊งค์มาเฟียค้ายาเสพติดของ อาเซิน ซึ่งความลับนี้มีผู้รู้เพียงแค่สองคนเท่านั้นคือผู้การกรมตำรวจ และ สารวัตรหวง ในขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นของ เหยิน อย่าง หลิว (หลิวเต๋อหัว) กลับมีชีวิตในทางตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง.. เขาเป็นสายที่ อาเซิน ส่งเข้ามาให้ไต่เต้าตำแหน่งสูงในกรมตำรวจ เพื่อจะได้ส่งข่าวเรื่องภายในกรมตำรวจมาให้เขารู้ และทั้ง เหยิน และ หลิว ต่างก็ถูก ผู้ใหญ่ ของตัวเร่งรัดให้ลากตัว หนอนบ่อนไส้ ออกมาให้ได้ ทั้งคู่จึงต้องงัดเอาประสบการณ์ ไหวพริบ และจิตใจอันแข็งแกร่งของตนออกมา เพื่อทำงานที่ได้รับคำสั่งมาให้สำเร็จให้ได้!!

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
Infernal Affairs II ต้นฉบับสองคนสองคม [2003]

เรื่องย่อ...

ในปี 1991 กวาน ผู้นำแก๊งมาเฟียในฮ่องกง ได้ถูกลอบสังหารลง ทำให้เกิดการต่อสู้แย่งชิงอำนาจขึ้นในกลุ่ม ครอบครัวของกวานตกเป็นเป้าหมายในการปองร้ายเพื่อโค่นล้มอำนาจ มีเพียง แซม (เจิ้งจือเหว่ย) ลูกน้องผู้ภักดีของกวานเท่านั้น ที่คอยปกป้องพวกเขาอยู่ ในขณะเดียวกัน กรมตำรวจฮ่องกงได้มีคำสั่งให้ สารวัตรหว่อง (แอนโทนี่ หว่อง - หวงซิวเซิน) และฝ่ายข่าวกรอง ลุก (ฮู จุน) คลี่คลายคดีสังหารหมู่นองเลือดครั้งยิ่งใหญ่ ที่เกิดขึ้นโดยมีแก๊งมาเฟียขาใหญ่ของฮ่องกง ต้องสงสัยว่าอยู่เบื้องหลัง ด้วยภาวะแก๊งที่กำลังสั่นคลอน ฮาว (อู๋เจิ้นหวี) บุตรชายนักบัญชีของกวาน ถูกสถาปนาให้ขึ้นมารับตำแหน่งแทนพ่อ ท่ามกลางความขัดแย้งและการไม่ยอมรับ ของหัวหน้าระดับสูงภายในแก๊ง ฮาวเก็บงำความไม่พอใจผู้ที่ต่อต้านเขาไว้ ภายใต้หน้ากากของความเป็นสุภาพบุรุษน้ำใจงาม แต่แท้จริงแล้ว เขาคืออสรพิษที่เหี้ยมโหดที่สุด เกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้ 

 เพื่อจับตาดูการเคลื่อนไหวของฮาวในทุกอิริยาบถ สารวัตรหว่องได้ส่งนักเรียนตำรวจระดับหัวกะทิของโรงเรียน ที่มีอดีตอันลึกลับจนต้องถูกไล่ออกจากโรงเรียนอย่าง หยาน (ชอว์น หยู - หยูเหวินเล่อ) แทรกซึมเข้าไปเป็นไส้ศึกภายในแก๊ง ซึ่งหยานก็ได้รับความไว้วางใจให้เข้าร่วมแก๊งในทันที เพราะครอบครัวของเขา มีสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับแก๊งมาก่อน แต่มีเพียงไม่กี่คนภายในแก๊งที่รู้ว่า ฐานะที่แท้จริงของหยานก็คือ บุตรชายอีกคนของอดีตหัวหน้าแก๊ง ในแก๊ง หยานสนิทกับ เคียง (แชปแมน โท) ลูกน้องหัวแก้วหัวแหวนของแซมอย่างรวดเร็ว และในเวลาเดียวกับที่หยานถูกส่งเข้ามาในแก๊ง แซมได้ส่ง หมิง (เฉินกวนซี) เข้าไปเป็นไส้ศึกในกรมตำรวจด้วยเช่นกัน
  
3 ปี หลังจากที่ไส้ศึกทั้ง 2 ถูกส่งเข้าไปแทรกซึมในองค์กร หยานได้กลายเป็นลูกน้องคนสนิทของฮาว ในขณะที่หมิงก็กำลังไต่ระดับความสำเร็จในกรมตำรวจ โดยมีแซมคอยให้ความช่วยเหลือเขาอยู่ห่างๆ เมื่อสถานการณ์ในแก๊งเริ่มมั่นคงขึ้น ฮาวเริ่มวางแผนที่จะควบคุมองค์กรไว้เพียงผู้เดียว เขาหวังพึ่งแซม ในการโค่นล้มสมาชิกคนสำคัญภายในแก๊ง ฮาวได้ให้คำมั่นต่อแซมว่า จะสถาปนาเขาขึ้นมาเป็นหัวหน้าระดับสูงของแก๊ง แต่สุดท้าย ฮาวได้ตลบหลังแซม จนเขาต้องหนีไปหลบซ่อนตัวในประเทศไทย ในระหว่างการหลบหนี หมิงต้องคอยดูแล แมรี่ (หลิวเจียหลิง) แฟนสาวของแซม ที่เคยสร้างอดีตที่ฝังใจให้กับเขา แมรี่คือตัวแปรที่เก็บซ่อนความลับบางอย่าง ระหว่าง เธอ , หมิง และสารวัตรหว่อง ซึ่งที่สุดแล้ว เมื่อความลับถูกเปิดเผย แมรี่ต้องสังเวยชะตากรรมนั้น ด้วยชีวิตของเธอเอง ที่มาพร้อมการแตกหักของหยาน และสารวัตรหว่อง เป้าหมายรายต่อไปของฆาตกรคือสารวัตรหว่อง แต่ในการลอบสังหาร ลุก เพื่อนสนิทของเขากลับยอมตายแทน ณ วินาทีนั้น สารวัตรหว่องได้สัญญาต่อหน้าศพของลุกว่า จะต้องหาตัวฆาตกร ที่อยู่เบื้องหลังทุกสิ่งมาลงโทษให้ได้ 

 ในปี 1997 แซมกลับมาฮ่องกงอย่างเงียบๆ สารวัตรหว่องต้องการตัวเขา มาเป็นพยานปากเอกเพื่อร่วมมือกันในการตลบหลังฮาว โดยมีหมิงและหยาง เป็นตัวแปรในการหักเหลี่ยมเฉือนคมครั้งใหม่ ระหว่างแซม , สารวัตรหว่อง และฮาว...

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

*********************************************************************************
Infernal Affairs III ปิดตำนานสองคนสองคม [2003]

เรื่องย่อ...

Infernal Affairs 3 เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสองช่วงเวลาด้วยกัน คือเรื่องราวปัจจุบันในปี 2004 สิบเดือนหลังจากการตายของหยาน (เหลียงเฉาเหว่ย) และเรื่องราวในอดีตในปี 2001 เมื่อหยานยังทำงานอยู่ภายใต้ปีกของแซมเหตุการณ์ในปัจจุบันเป็นเรื่องของหมิง (หลิวเต๋อหัว) ซึ่งถูกสอบสวนและลดตำแหน่งให้ทำงานน่าเบื่ออยู่ในออฟฟิศ เขาสงสัยว่าจะมีเงื่อนงำบางอย่างซ่อนอยู่เบื้องหลังตำรวจดาวรุ่งคนใหม่ที่มีนามว่า หยาง (หลี่หมิง) จึงได้ดำเนินการสืบสวนอย่างลับๆ จนทำให้เขาต้องเผชิญกับ ความยุ่งยากอันเป็นปมขัดแย้งมาจากอดีต ส่วนเรื่องราวในอดีตนั้น เป็นเรื่องของหยานที่เริ่มทำภารกิจแรกนั่นคือการสร้างเครือข่ายกับ เชน นักธุรกิจลึกลับจากจีน โดยในระหว่างนั้น สารวัตรหว่อง (หวงซิวเซิน) ได้พยายามช่วยเหลือเขาให้พ้นจากการถูกลอบทำร้าย และจิตแพทย์สาว ดร.ลี (เคลลี่ เฉิน) ก็ ช่วยบำบัดจิตใจให้แก่เขา 

 Infernal Affairs ในภาคนี้ นอกจากจะเป็นบทสรุปที่ตอบข้อสงสัยเติมความเข้าใจให้กับเรื่องราวโดยรวมแล้ว ยังเป็นการเปิดเผยความสัมพันธ์พิเศษระหว่างหยาน กับ ดร.ลี ซึ่งเป็นความโรแมนติกที่เข้ามาผสมให้หนังแอ็คชั่นนี้ มีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น นี่คือหนังภาคต่อที่มีการวางโครงเรื่องสลับซับซ้อน น่าสนใจเมื่ออดีตและปัจจุบันมาบรรจบกันเพื่อนำไปสู่บทสรุปที่เป็นตำนานที่ คุณจะพลาดไม่ได้กับ Infernal Affairs 3 ตำนานที่ทุกคนต้องคารวะ

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


0 Response to "[Mini-HD]Infernal Affairs Trilogy สองคนสองคม ภาค 1-3 [2002-2003] ต้นฉบับหักเหลี่ยมเฉือนคมของ The Departed"

แสดงความคิดเห็น