[ตัวอย่างหนังใหม่ซับไทย]Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ตัวอย่างที่ 2 มาแล้ว เตรียมพบกันในโรงภาพยนตร์ 30 เมษายนนี้

[ตัวอย่างหนังใหม่ซับไทย]Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ตัวอย่างที่ 2 มาแล้ว เตรียมพบกันในโรงภาพยนตร์ 30 เมษายนนี้
มาร์เวล สตูดิโอส์ ภูมิใจเสนอ “อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื­่องยิ่งใหญ่ตลอดกาล เมื่อโทนี่ สตาร์คต้องการที่จะปัดฝุ่นโครงการเพื่อสัน­ติสุขของชาวโลกขึ้นมาอีกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดไว้ และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ทรงพลังอย่าง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, แบล็ค วิโดว์ และ ฮอว์คอาย ต้องเผชิญกับบททดสอบอันยิ่งใหญ่โดยมีชะตาก­รรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อ “อัลตรอน” สุดยอดวายร้ายได้ถือกำเนิด มีเพียงเหล่าอเวนเจอร์สเท่านั้นที่จะสามาร­ถหยุดยั้งเขาและผนการอันชั่วร้ายของเขาได้ ความวิตกกังวลของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ยอดนักส­ู้และการกระทำที่ไม่คาดคิดได้นำไปสู่มหากา­พย์การผจญภัยระดับโลกที่ไม่มีใครเหมือน

ตัวอย่าง

ชมตัวอย่างแรก คลิก

0 Response to "[ตัวอย่างหนังใหม่ซับไทย]Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ตัวอย่างที่ 2 มาแล้ว เตรียมพบกันในโรงภาพยนตร์ 30 เมษายนนี้"

แสดงความคิดเห็น