[Mini-HD]Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น [2001] หนังดี บทเยี่ยม สะท้อนความจริงได้อย่างลงตัว

[Mini-HD]Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น [2001][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Thai] หนังดี บทเยี่ยม สะท้อนความจริงได้อย่างลงตัว ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี


เรื่องย่อ...

ตามถนนใจกลางเมืองของอเมริกาทุกวันนี้ยังมีสงครามย่อย ๆ ขับเคี่ยวอยู่ไม่เว้นวัน สงครามระหว่างผู้คนที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง พ่อค้ายาเสพติด และกลุ่มคนที่สาบานตนว่าจะปกป้องผู้คนจากภัยรอบกาย สงครามนี้ย่อมมีผู้ตกเป็นเหยื่อ แต่ไม่มีใครจะเอารอดไปอย่างลอยนวลได้ทุกครั้งเฉกเช่นจ่านักสืบแห่งสำนักงานตำรวจ ลอส แองเจลิส ชื่อ อัลลอนโซ่ แฮร์ริส (เดนเซล วอชิงตัน) ตำรวจหน่วยยาเสพติดที่มีประสบการณ์ผ่านมาอย่างโชกโชนมานานถึง 13 ปี
วิธีจัดการกับคดีของเขาสร้างความคลางแคลงใจว่าเส้นขีดแบ่งกติกากฎหมายบ้านเมือง กับการทุจริตคอรัปชั่นอยู่ตรงไหนกันแน่ ทัศนคติมองโลกในแง่ดีของเขาค่อย ๆ เลือนหายไปตั้งแต่โดนย้ายมาตรวจท้องที่ ต้องใช้ชีวิตเสี่ยงภัยบนท้องถนนที่เต็มไปด้วยอันตราย และการรักษากฎหมายอย่างเที่ยงตรงอาจทำให้ชะตาขาดได้ บ่อยครั้งที่ อัลลอนโซ่ และคณะต้องปิดคดีด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของกฎหมายไปบ้าง

ภาพยนตร์เรื่อง Training Day เป็นผลงานดราม่าสะท้อนเรื่องราวจากชีวิตจริงสุดระห่ำในโลกของ อัลลอนโซ่ ตำรวจแกร่งที่ต้องสืบคดีในทางลับ และซ่อนตัวให้รอดจากภัยรอบด้าน ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องลองใจตำรวจมือใหม่ผู้ยึดมั่นในตัวบทกฎหมายอย่างซื่อตรงชื่อ เจ้ค ฮ้อยท์ (อีธาน ฮอว์ค) ซึ่งมีเวลาเพียงวันเดียวที่จะพิสูจน์ตัวเองให้นายเบื้องบนที่แสนจะเกรี้ยวกราดเห็นความสามารถ

เพียง 24 ชั่วโมงถัดจากนี้ เจ้ค จะถูกดึงให้ถลำลึกลงไปในโลกโสมมของ อัลลอนโซ่ ที่ตำรวจทั้งสองนายต้องเดิมพันด้วยชีวิตและหน้าที่การงาน เพื่อรักษาไว้ซึ่งความเชื่อมั่นในความยุติธรรมที่ตีความต่างกันสุดขั้ว

ตัวอย่าง


Downloadลิ้งค์สำรองไฟล์คนละชุดโหลดแทนกันไม่ได้วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก


วิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io

ตัวอย่างวิธีโหลดไฟล์จาก Mega7 Responses to "[Mini-HD]Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น [2001] หนังดี บทเยี่ยม สะท้อนความจริงได้อย่างลงตัว"

 1. ทำไม part1 โหลดไม่ได้อะครับ

  ตอบลบ
 2. ทำไม part1 โหลดไม่ได้อะครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. โหลดทุกพาร์ทจากลิ้งค์สำรองได้เลยครับ

   ลบ
 3. ไม่ได้ครับมันบอกว่าเป็นไวรัส

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. พอมันขึ้นหน้าที่ฟ้องว่าเป็นไวรัสคลิกตรงรายละเอียดแล้วต่อด้วยคลิกไปยังไซต์นี้ครับ

   ลบ
 4. คำตอบ
  1. โหลดใหม่ตรงลิ้งค์จาก Mega ได้เลยครับ

   ลบ