[Mini-HD]Despicable Me Duology มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 1-2 [2010-2013]

[Mini-HD]Despicable Me Duology มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 1-2 [2010-2013][1080p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai]แอนิเมชั่นฮาๆแสบๆ 


Despicable Me มิสเตอร์แสบร้านเกินพิกัด [2010]

เรื่องย่อ...

ในชุมชนย่านชานเมืองแสนสุข ที่รายล้อมด้วยรั้วบ้านสีขาวที่มีพุ่มดอกกุหลาบสีสดส วย ที่กำลังเบ่งบาน คือที่ตั้งของบ้านหลังสีดำทะมึนที่มีสนามหญ้าสุดเหี่ ยวเฉา แต่ที่บรรดาเพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในย่านเดียวกันไม ่เคยล่วงรู้ ก็คือ ภายใต้บ้านหลังนี้ก็คือที่ซ่อนลับที่มีขนาดกว้างใหญ่ ซึ่งเราได้จะพบกับกรู (ให้เสียงโดยสตีฟ คาเรลล์) พร้อมด้วยลูกสมุนจำนวนหนึ่ง กำลังวางแผนการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โล ก กรูกำลังจะขโมยพระจันทร์ (ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด พระจันทร์!) ในภาพยนตร์ซีจีไอสามมิติเรื่องใหม่ จากยูนิเวอร์แซลที่มีชื่อเรื่องว่า Despicable Me กรูที่ชื่นชอบในทุกสิ่งที่ชั่วร้าย มีอาวุธพร้อมพรั่งทั้งลำแสงที่ทำให้ตัวหด ลำแสงทำให้ตัวแข็ง แถมยังมียานพาหนะทุกรูป แบบทั้งลุยบนบกและบินไปในอากาศ เขาจัดการกำราบทุกคนที่กล้ามายืนขวางทาง จนถึงวันที่เขาได้เผชิญหน้า กับความมุ่งมั่นตั้งใจ ของเด็กหญิงลูกกำพร้าสามคนมาร์โก้, อีดิธ และแอ็กเนส ที่ได้พบเขา และมองเห็นบางสิ่ง ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน นั่นก็คือ ความเป็นพ่อ!!

ตัวอย่าง

Downloadลิ้งค์สำรองไฟล์คนละชุดโหลดแทนกันไม่ได้


วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

***ไล่ไปเรื่อยๆ http://dl-1. ได้ถึง http://dl-19. อย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยครับ

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Despicable Me 2 มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 2 [2013]

เรื่องย่อ...

เมื่อกรู จอมวางแผน ได้ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อเลี้ยงดู มาร์โก้ (มิแรนด้า คอสโกรฟจากซีรีส์ iCarly), อีดิธ (ดานา ไกเออร์จาก Bullied) และแอ็กเนส (เอลซีย์ ฟิชเชอร์ จากซีรีส์ Masha and the Bear) กรู, ดร.เนฟาริโอ (รัสเซล แบรนด์จาก Get Him to the Greek, Hop) และพวกมินเนียนก็เลยมีเวลาว่างเป็นของตัวเองอย่างเหล ือเฟือแต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลี่แมนใน ย่านชน บท องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับปีศาจร้ายทั่ วโลกก็ได้เดินเข้ามา ตอนนี้เป็นหน้าที่ของกรูและลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ของเขา (คริสติน วิก แห่ง Bridesmaids, รายการ Saturday Night Live) ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญ ากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อจับตัวเขามาลงโทษให้ได้ เพราะคงต้องใช้อดีตสุดยอดวายร้ายของโลกเท่านั้นแหละถ ึงจะจับคนที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะมาแทนที่เขาได้!!

ตัวอย่าง

Download
ลิ้งค์สำรองไฟล์คนละชุดโหลดแทนกันไม่ได้วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

***ไล่ไปเรื่อยๆ http://dl-1. ได้ถึง http://dl-19. อย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยครับ


วิธีโหลดไฟล์จาก Ouo.io

5 Responses to "[Mini-HD]Despicable Me Duology มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 1-2 [2010-2013] "

 1. ภาค1 part1 file not found ค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เพิ่มไฟล์สำรองให้แล้วครับ

   ลบ
  2. ขอบคุณมาก ๆ น่ะค่ะแอดมิน

   ลบ
  3. ขอบคุณมาก ๆ น่ะค่ะแอดมิน

   ลบ
 2. ภาค 2 โหลดไม่ได้แล้วค่ะ

  ตอบลบ