[Mini-HD]The Hangover Trilogy เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน [2009-2013] พลาดไม่ได้กับเซ็ตสุดยอดความฮา...

[Mini-HD]The Hangover Trilogy เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน[2009-2013][720p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai] พลาดไม่ได้กับเซ็ตสุดยอดความฮา... ไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี


The Hangover Part I

เรื่องย่อ...

The Hangover สองวันก่อนหน้าวันแต่งงาน ดัค ขับรถมายังลาสเวกัสพร้อมกับเพื่อนซี้ ฟิล และ สตูกับน้องเขยในอนาคต อลัน เพื่อร่วมงานฉลองสละโสดที่พวกเขาสาบานว่าจะไม่มีวันลืมมันทีเดียว แต่เมื่อเขาทั้งสามตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับอาการปวดหัวแทบจะแตก พวกเขากลับจำอะไรกันไม่ได้เอาเลย ห้องสวีทในโรงแรมอยู่ในสภาพเละยิ่งกว่ากองขยะและว่าที่เจ้าบ่าวก็หายตัวไป โดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ว่าเกิดอะไรขึ้นและเวลาก็น้อยลงทุกที ทั้งสามต้องพยายามคิดกันว่าพวกเขาตัดสินใจทำอะไรที่เลวร้ายกันไปบ้างในคืนก่อนหน้านั้น ด้วยความหวังที่จะหาตัวดัคให้พบเพื่อส่งกลับไปยังแอลเอให้ทันเวลาเข้าพิธีแต่งงาน แต่ยิ่งพวกเขาค้นพบว่าอะไรเป็นอะไรมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเข้าใจมากขึ้นเท่านั้นว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในปัญหายุ่งยากแค่ไหน
ตัวอย่าง

Downloadลิงค์สำรองโหลดแทนกันไม่ได้


วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

***ปล.เสียงไทยจะมีบางช่วงทีเสียงหายครับ ส่วนซับไทยครบ

////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
The Hangover Part II

เรื่องย่อ...

“The Hangover ภาค 2” ฟิล (แบรดลี่ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส), อลัน (แซ็ค แกลิเฟียนาคิส) และดัก (จัสติน บาร์ธา) เดินทางมาที่ประเทศไทยจากดินแดนอื่น เพื่อมางานแต่งของสตู หลังจากปาร์ตี้ชายโสดที่ยากจะลืมในลาส เวกัส สตูจะไม่ปล่อยโอกาสไป และได้เลือกอาหารมื้อสายก่อนแต่งงานที่ปลอดภัยและเงียบสงบ แต่ถึงอย่างไรสิ่งต่างๆ มักไม่เกิดขึ้นไปตามแผน สิ่งที่เกิดขึ้นในเวกัสก็น่าจะอยู่ที่เวกัส แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในเมืองไทยก็นึกไม่ถึงเหมือนกัน

ตัวอย่าง

Download/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
The Hangover Part III
เรื่องย่อ...

The Hangover Part III เป็นการกลับมารวมตัวกันครั้งของ แกงค์หมาป่า ที่เคยพากันไปเมายกก๊วนกันมาแล้ว 2 ภาค ทั้งใน ลาสเวกัส และ กรุงเทพมหานคร เหล่าจอมวางแผนฉลองกันจนก่อหายนะแต่..นำมาซึ่งความสำเร็จบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกนับพันล้านเหรียญ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน The Hangover Part III นี้ ยังเป็นนักแสดงชุดเดิมมาครบเซ็ต นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์ เอ็ด เฮล์มส และ แซ็ค แกลิเฟียนาคิส กำกับการแสดงโดย ทอดด์ ฟิลลิปส์!!!

ตัวอย่าง

Download
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก
0 Response to "[Mini-HD]The Hangover Trilogy เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน [2009-2013] พลาดไม่ได้กับเซ็ตสุดยอดความฮา..."

แสดงความคิดเห็น