[Mini-HD]National Treasure Collection ปฏิบัตการเดือดล่าขุมทรัพย์ [2004-2007]

[Mini-HD]National Treasure Collection ปฏิบัตการเดือดล่าขุมทรัพย์ [2004-2007][720p][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai]หนังผจญภัยแกะรอยปริศนาขุมทรัพย์เรื่องเยี่ยม!!!


National Treasure ปฏิบัตการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก [2004][3.78GB]

เรื่องย่อ...

เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหาขุมทรัพย์ล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน นั่นคือ ทรัพย์สินเพื่อเป็นทุนในการปฏิวัติสงคราม ที่ถูกซ่อนไว้โดยประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตัน, โทมัส เจฟเฟอร์สัน และ เบนจามิน แฟรงคลิน

เขาจะต้องหาสถานที่เก็บสมบัติ พร้อมกับหารหัสลับในการเปิดขุมทรัพย์ ซึ่งซ่อนอยู่ในรัฐธรรมนูญให้พบ และแผนที่นี้เอง จะพาเขาย้อนกลับไปยังสถานที่ ที่ถูกเขียนขึ้นในวันประกาศอิสระภาพอเมริกา...

บัดนี้ เบน เกทส์ (นิโคลัส เคจ) ผู้รักอิสระเสรี กำลังเข้าใกล้ความสำเร็จ ในที่สุด เขาก็รู้ที่ซ่อนของเบาะแสสุดท้าย ที่จะนำไปสู่ที่ซ่อนขุมทรัพย์ : แผนที่ลับซึ่งซ่อนอยู่ด้านหลังคำประกาศอิสรภาพ 

เมื่อเรื่องแผนที่นี้รู้ไปถึงคู่ปรับที่ไร้ปรานีของเขา เอียน โฮว์ (ฌอน บีน)เบนก็ต้องเจอปัญหาที่ยากจะตัดสินใจ โดยเขาจะต้องเป็นคนแรกที่ขโมยเอกสารล้ำค่าที่สุดของอเมริกา ซึ่งได้รับการคุ้มกัน โดยระบบรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก ไม่เช่นนั้น มันก็จะตกไปอยู่ในมือของคนร้าย

เกทส์ซึ่งต้องแข่งขันกับเวลา คู่ปรับ และเจ้าหน้าที่รัฐบาล ร่วมมือกับเพื่อนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค ไรลีย์ โพล (จัสติน บาร์ธา) และ อาบิเกล เชส (ไดแอน ครูเกอร์)ภัณฑารักษ์แห่งหอจดหมายเหตุแห่งชาติ สาวสวยที่ช่วยเหลือเขาอย่างไม่เต็มใจ ในการปฏิบัติภารกิจเหลือเชื่อนี้ให้ลุล่วงไป 

พวกเขาจะประสบความสำเร็จ ในการดำเนินแผนโจรกรรมที่ท้าอันตรายที่สุดรึเปล่า? คำประกาศอิสรภาพจะนำเบนให้เข้าใกล้สมบัติมากขึ้นรึเปล่า? ในเหตุการณ์ลุ้นระทึกหักมุมครั้งแล้วครั้งเล่า

ตัวอย่าง

Download
One2up
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

National Treasure ปฏิบัตการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก [2007][3.47GB]

เรื่องย่อ...

ในภาคนี้กล่าวถึงบันทึกของ จอหน์ วิลกีส บูธ ผู้ลอบสังหารประธานาธิบดี อับราฮัม ลินคอห์น บันทึกดังกล่าวได้ขาดหายไป 18 หน้า และหนึ่งในสิบแปดหน้าที่หายไปถูกค้นพบโดย เจ็บ วิลคินสัน ซึ่งเป็นหน้าที่กล่าวถึงรายชื่อผู้สมรู้ร่วมคิดในการลอบสังหาร หนึ่งในนั้นมีชื่อ โทมัส เกทส์ บรรพบุรุษของ เบนจามิน เกทส์

เบนจามิน เกทส์ ไม่ต้องการให้ชื่อบรรพบุรุษต้องถูกจารึกว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในการลอบสังหาร อับราฮัม ลินคอห์น ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นบุคคลที่รวมชาติเข้าไว้ด้วยกัน เจ้าหน้าที่ซาดัสกี้ ได้บอก เกทส์ เกี่ยวกับ หนังสือแห่งความลับ (Book of Secrets)  ของประธานาธิบดีว่าสามารถบอกความลับที่เขาต้องการได้ หนังสือที่รวมถึงเอกสารจากมุมมองของประธานาธิบดี ความลับเกี่ยวกับเรื่อง เจ.เอฟ.เค หรือ แถบเทปที่หายไปในคดีวอเตอร์เกท และ แม้แต่ แอเีรีย 51

ตัวอย่าง

Download
One2up


0 Response to "[Mini-HD]National Treasure Collection ปฏิบัตการเดือดล่าขุมทรัพย์ [2004-2007]"

แสดงความคิดเห็น