[Mini-HD]The Matrix Collection+The Animatrix[1999-2003]

[Mini-HD]ห้ามพลาด!!!The Matrix Collection+The Animatrix[1999-2003][Sound:Eng/Thai][Sub:Eng/Thai]


The Matrix เพาะพันธุ์มนุษย์เหนือโลก 2199 ( 1999 )

เรื่องย่อ
        ภาพยนตร์แอ๊กชั่นไซไฟเจ้าของ 4 รางวัลออสการ์ปี 2000 เรื่องราวชายหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ ไปวันๆ จนกระทั่งเขาได้พบบุรุษลึกลับที่บอกว่า เขาคือคนเดียวที่จะปกป้องโลกจากสงครามจักรกล ผลผลิตจาก มันสมองมนุษย์ที่ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกให้นีโอเป็นนักรบไซเบอร์ ป้อนข้อมูลเข้าสู่สมองให้เขา ทั้งความรู้วิทยาการและศิลปะการต่อสู้ เพื่อจะได้ต่อกรกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานแห่งโลกใหม่ โลกทั้งโลกจึงฝากไว้กับนีโอแต่เพียงผู้เดียว

ตัวอย่าง

[4.14GB][600MB/Part][.MKV]

Download
One2upวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

The Matrix Reloaded ( 2003 ) สงครามมนุษย์เหนือโลก


เรื่องย่อ...
  ในภาคนี้ นีโอได้ค้นพบพลังพิเศษของตน ในเวลาเดียวกันกับที่ไซออนถูกรุกรานจากกองทัพจักรกล จนอาจนำไปสู่อวสานของเผ่าพันธุ์มนุษย์ นีโอจึงต้องกลับเข้าไปในโลกแห่งเมทริกซ์อีกครั้งพร้อมกับทรินิตี้ และ มอร์เฟียส เพื่อต่อสู้กับฝ่ายเครื่องจักรตามคำทำนายของเทพพยากรณ์ผู้กล่าวว่าเดอะวันจะเป็นผู้มาเพื่อยุติสงครามครั้งนี้

ตัวอย่าง

[4.22GB][600MB/Part][.MKV]

Download
One2upวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

The Matrix Revolutions ( 2003 ) ปฏิวัติมนุษย์เหนือโลก

เรื่องย่อ...
         บท อวสานอันระทึกใจของภาพยนตร์ไตรภาค Matrix ตำนานสงครามระหว่างมนุษย์และเครื่องจักร ซึ่งดำเนินมาอย่างดุเดือดเข้มข้นและอึกทึก : กองทัพแห่งไซออน ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากพลเรือนอาสาสมัครที่หาญกล้าอย่าง ซี (โนน่า เกย์) และ เดอะคิด (เคลย์ตัน วัตสัน) ที่เข้าร่วมการต่อสู้อย่างเข้าตาจน เพื่อหยุดยั้งการรุกรานของเซ็นติเนล ในขณะที่กองทัพเครื่องจักรบุกทะลวงเข้าสู่ที่มั่นของพวกเขา และเมื่อต้องเผชิญกับการทำลายล้างอันโหดร้ายในครั้งนี้ บรรดาพลเมืองแห่งปราการสุดท้ายของมนุษยชาติ มิได้เพียงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเท่านั้น แต่พวกเขายังทำเพื่ออนาคตของมวลมนุษย์อีกด้วย

ตัวอย่าง

[3.92GB][600MB/Part][.MKV]

Download
One2upวิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

The Animatrix ดิ แอนิเมทริคซ์ เจาะจินตนาการทะลุโลก (2003)

เรื่องย่อ...
           เป็นชุดของภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้น ทั้งแบบภาพคอมพิวเตอร์และแบบวาดด้วยมือรวมทั้งหมด 8 เรื่อง (แต่มี 9 ตอน) ซึ่งเล่าเรื่องราวเสริมในโลกของภาพยนตร์ชุด The Matrix ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่นอกเหนือจากจักรวาล The Matrix ซึ่งเนื้อเรื่องในภาพยนตร์ชุดนี้มีเนื้อหาเล่าถึงการกำเนิด เรื่องราวคาบเกี่ยวจากภาพยนตร์ รวมถึงการใช้ชีวิต โดยมีเรื่องย่อทั้ง 8 ตอน 

ตัวอย่าง

[2.74GB][600MB/Part][.MKV]

Download
One2up
วิธีแก้โหลดไม่ได้ ไฟล์เสีย คลิก4 Responses to "[Mini-HD]The Matrix Collection+The Animatrix[1999-2003]"

 1. ภาค 2 ..ไฟล์แรกกับไฟล์ที่ 5 เสียรึป่าวคับ รบกวนเช็คให้หน่อยคับ ขอบคุณมากๆที่แบ่งปันคับ

  ตอบลบ
 2. เช็คดูแล้วไม่เสียครับ โหลดได้ปกติ ไงก็ลองโหลดใหม่ดูนะครับ

  http://upic.me/show/53369750

  ถ้ายังไม่ได้อีกลองโหลดช่วงเวลาที่คนน้อยๆ จะโหลดได้ง่ายขึ้นครับ

  ตอบลบ
 3. โหลดไฟล์มาแล้ว แตกไฟล์ไม่ได้อ่าคับ มันขึ้นว่า "the file header is corrupted" มีทางแก้ไขมั๊ยคับ ขอบคุณมากคับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ลองทำตามลิ้งค์นี้ดูนะครับ http://group.wunjun.com/clubdee/topic/133183-3195 ถ้ายังไม่ได้แนะนำให้โหลดไฟล์ที่มันบอกว่าเสียใหม่อีกครั้งครับ

   ลบ